Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kim Kardashian kiếm tiền từ đâu mà được Forbes công nhận là...

Kim Kardashian kiếm tiền từ đâu mà được Forbes công nhận là tỷ phú?

trinh.vo

Danh xưng tỷ phú mà nữ người mẫu vừa có được chủ yếu là nhờ vào sự phát triển của hai thương hiệu KKW Beauty và Skims trong năm 2020. Bên cạnh đó, Kim Kardashian cũng có không ít thu nhập từ việc tham gia chương trình truyền hình, giao dịch chứng khoán và nhiều thương vụ đầu tư nhỏ lẻ khác.

 

Mới đây (ngày 6/4), tạp chí Forbes đã thông báo Kim Kardashian chính thức trở thành tỷ phú nhờ khối tài sản mà cô đang sở hữu. Trong đó, tổng tài sản của nữ người mẫu đã tăng giá trị từ 780 triệu USD (khoảng 18 nghìn tỷ) vào tháng 10/2020 lên đến 1 tỷ USD (khoảng 23,1 nghìn tỷ), phần lớn đến từ sự thành công của hãng mỹ phẩm KKW Beauty và hãng thời trang nội y Skims do chính cô làm chủ.

 

Kim Kardashian
Giá trị tài sản của Kim Kardashian đã chạm mức 1 tỷ USD.

Vào năm ngoái, Kim Kardashian đã thu về 200 triệu USD (khoảng 4,6 nghìn tỷ đồng) khi bán 20% cổ phần KKW Beauty cho một “ông lớn” ngành mỹ phẩm là công ty Coty. Sau thỏa thuận này, hãng mỹ phẩm của cô đã được định giá 1 tỷ USD, ngang bằng với Kylie Cosmetics do em gái cô – Kylie Jenner sở hữu. Cũng theo Forbes, nhãn hiệu Skims của nữ người mẫu đã phát triển bùng nổ ngay trong giai đoạn dịch COVID-19 chuyển biến phức tạp vào năm ngoái. Thay vì tập trung vào các mặt hàng nội y như trước đây, thương hiệu này đã sản xuất thêm nhiều kiểu dáng trang phục mặc ở nhà cho phụ nữ để phù hợp với tình hình giãn cách xã hội khắp nơi.

 

Theo nguồn tin của Forbes cho biết thì Skims hiện đang được định giá 500 triệu USD (khoảng 11,5 tỷ đồng). Kim Kardashian cũng chính là cổ đông lớn nhất với giá trị cổ phần đang sở hữu rơi vào khoảng 225 triệu USD (khoảng 5,2 nghìn tỷ). Ngoài ra, phần tài sản còn lại của cô còn có 3 bất động sản ở Calabasas (Los Angeles), các cổ phiếu có giá trị cao của Disney, Amazon, Netflix, Adidas, thu nhập từ các show truyền hình thực tế, những vụ chuyển nhượng, và khoản đầu tư cho ứng dụng trên thiết bị di động.

 

Kim Kardashian và Kanye West
Kim Kardashian đã đệ đơn ly hôn Kanye West lên tòa án vào tháng Hai năm nay.

Hiện tại, dư luận vẫn dành nhiều sự quan tâm đến cuộc hôn nhân tan vỡ của Kim Kardashian và Kanye West. Nữ người mẫu đã chính thức đệ đơn ly hôn với chồng mình vào ngày 19/2 vừa qua. Vào đầu tháng Ba, truyền thông Mỹ cũng từng đưa tin nam rapper đã dọn ra khỏi căn nhà chung và bán lại những món trang sức từng mua cho vợ cũ.