Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kim Kardashian được bảo tàng tặng tóc của Marilyn Monroe nhưng bị...

Kim Kardashian được bảo tàng tặng tóc của Marilyn Monroe nhưng bị tố là hàng giả

YANG

Dù khẳng định lọn tóc của Marilyn Monroe mà mình tặng cho Kim Kardashian là hàng thật nhưng bảo tàng Ripley’s Believe It or Not! lại không thể chứng minh rằng nó được cắt trong buổi biểu diễn nổi tiếng cách đây hơn 60 năm. 

 

Sau bộ trang phục đen bó kín từ đầu đến chân tại Met Gala 2021, Kim Kardashian một lần nữa khiến truyền thông quốc tế phải liên tục nhắc đến tên mình khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện năm nay với chiếc váy màu nude lấp lánh của Marilyn Monroe. Để diện lên người bộ trang phục có tuổi đời hơn 60 năm, Kim tiết lộ mình đã phải giảm cấp tốc hơn 7 kg trong vòng 3 tuần.

 

Kim Kardashian được tặng tóc của Marilyn Monroe nhưng bị tố là hàng giả
Kim Kardashian gây chú ý khi xuất hiện tại Met Gala với chiếc váy của Marilyn Monroe.

Chiếc váy trị giá hơn 10 triệu USD làm từ 6.000 viên pha lê thêu tay của Marilyn Monroe được trưng bày tại bảo tàng Ripley’s Believe It or Not! (Mỹ). Không chỉ sẵn sàng cho Kim Kardashian mượn trang phục để xuất hiện tại Met Gala 2022, bảo tàng Ripley’s còn khiến ngôi sao truyền hình thực tế vô cùng ngạc nhiên khi tặng cô một lọn tóc màu bạch kim của Marilyn Monroe mà họ cho tuyên bố rằng nó được nhà tạo mẫu tóc Robert Champion cắt trước lúc bà lên sân khấu hát mừng sinh nhật cựu tổng thống Mỹ John F. Kennedy vào năm 1962.

 

Kim Kardashian được tặng tóc của Marilyn Monroe nhưng bị tố là hàng giả
Không chỉ cho Kim Kardashian mượn chiếc váy đắt giá, bảo tàng Ripley’s còn tặng ngôi sao truyền hình thực tế một lọn tóc màu bạch kim từ Marilyn Monroe.

Tuy nhiên, nhà sử học Scott Fortner gây chú ý khi lên tiếng xác nhận lọn tóc trên là hàng giả thông qua bài đăng trên Instagram. Theo đó, ông trực tiếp chia sẻ lại video Kim K. nhận quà từ Ripley’s, đi kèm hình ảnh lọn tóc được đăng tải trên website của bảo tàng cùng biên lai từ một salon làm tóc vào năm 1962. Được biết, Scott Fortner là người sở hữu bộ sưu tập cá nhân lớn nhất thế giới về tài sản và tư liệu liên quan đến Marilyn Monroe.

 

Trong bài đăng, Scott Fortner tiếp tục khẳng định Robert Champion không phải người chịu trách nhiệm về tóc của Marilyn Monroe tại sự kiện hát mừng sinh nhật cựu tổng thống John F. Kennedy mà là nhà tạo mẫu Kenneth Battelle đến từ salon Lilly Dache Beauty. Điều này được thể hiện thông qua tờ biên lai mà Scott chia sẻ trên mạng xã hội. Qua đó, ông đã đặt ra nghi vấn về nguồn gốc của lọn tóc mà Ripley’ tặng Kim Kardashian.

 

Kim Kardashian được tặng tóc của Marilyn Monroe nhưng bị tố là hàng giả
Biên lai mà Scott Fortner chia sẻ cho thấy nhà tạo mẫu Kenneth Battelle đến mới là người làm tóc cho Marilyn Monroe chứ không phải Robert Champion.

Trước cáo buộc này, bảo tàng Ripley’s Believe It or Not! cũng đưa ra phát ngôn chính thức. Đơn vị này cho biết họ đang lưu giữ tới hai lọn tóc từ Marilyn Monroe. Một lọn được giới thiệu thông qua video với Kim Kardashian và một lọn khác được chụp trong phòng thay đồ của Kim tại Met Gala hôm 2/5 vừa qua mà Ripley’s đã đăng tải trên website của mình. Tất cả đều là hàng thật.

 

Kim Kardashian được tặng tóc của Marilyn Monroe nhưng bị tố là hàng giả
Bảo tàng Ripley’s Believe It or Not! khẳng định lọn tóc mà họ dành cho Kim là do chính Marilyn Monroe tặng Robert Champion nhưng không thể chứng minh nó được cắt trước buổi trình diễn sinh nhật vào năm 1962.

Mái tóc chúng tôi dành cho Kim là do Marilyn Monroe tặng Robert Champion. Việc này được chứng thực bởi John Reznikoff – một trong những chuyên gia đáng kính và đáng tin nhất ở lĩnh vực sưu tầm tóc. Nó được tặng cho Kim tại Ripley’s Orlando HQ vào ngày 23/4/2022 chứ không phải ở đêm Met Gala“, đại diện bảo tảng chia sẻ với The NY Post. Tuy nhiên, phía Ripley’s thừa nhận không thể chứng minh lọn tóc mà Robert Champion sở hữu được cắt trước buổi trình diễn sinh nhật năm 1962. Cuối cùng, họ cho biết đã chỉnh sửa lại thông tin trên website để tránh gây ra sự hiểu lầm.