Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kim Kardashian bị tố làm hỏng váy của Marilyn Monroe

Kim Kardashian bị tố làm hỏng váy của Marilyn Monroe

YANG

Chiếc váy trị giá hơn 10 triệu USD làm từ 6.000 viên pha lê thêu tay của Marilyn Monroe không còn được nguyên vẹn như ban đầu sau khi Kim Kardashian diện tại Met Gala 2022.

 

Trên tài khoản Instagram chính thức của Marilyn Monroe Collection – bộ sưu tập lớn nhất thế giới về tài sản và tư liệu liên quan đến cố nghệ sĩ do nhà sử học Scott Fortner sở hữu vừa chia sẻ hình ảnh về chiếc váy biểu tượng trước và sau khi được Kim Kardashian diện tại Met Gala 2022. Theo đó, bài đăng cho thấy bộ trang phục bị hư hỏng đáng kể với phần vải bị kéo giãn ra. Ngoài ra, những viên pha lê đính trên phần lưng cũng đã rơi rớt đi khá nhiều.

 

váy Kim Kardashian diện tại Met Gala 2022 bị hỏng
Bài đăng của Marilyn Monroe Collection.
váy Kim Kardashian diện tại Met Gala 2022 bị hỏng
Cận cảnh tình trạng hư hỏng của chiếc váy nổi tiếng.

Bài đăng trên nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm. Trang Marilyn Monroe Collection bức xúc để lại bình luận ngắn gọn “cạn lời” đồng thời chất vấn bảo tàng Ripley’s Believe It or Not! nơi cho Kim mượn váy. Trong khi đó, nhiều người hâm mộ không khỏi thất vọng vì chứng kiến chiếc váy có tuổi đời hơn 60 năm bị phá hỏng.

 

Trong quá trình chuẩn bị, Kim Kardashian từng tiết lộ rằng mình đã phải giảm cấp tốc hơn 7 kg trong vòng 3 tuần để có thể diện vừa trang phục này. Thậm chí, cô cùng ekip còn chuẩn bị một bản sao khác để sử dụng sau phần thảm đỏ. “Tôi không bao giờ muốn ngồi hay ăn khi mặc nó trên người hoặc gây ra nguy cơ hư hỏng. Tôi cũng không dùng mỹ phẩm makeup cho body như vẫn thường làm“, Kim chia sẻ với tờ Vogue.

 

váy Kim Kardashian diện tại Met Gala 2022 bị hỏng
Kim Kardashian tiết lộ đã phải giảm cấp tốc hơn 7 kg trong vòng 3 tuần để có thể diện chiếc váy của Marilyn Monroe.

Trước đó, bảo tàng Ripley’s Believe It or Not! từng cho biết họ đã luôn tuân thủ các nguyên tắc, đồng thời chuẩn bị nhiều biện pháp để ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào. Trong một tuyên bố sau sự kiện, đơn vị này khẳng định “không có hư hỏng nào” xảy ra đối với bộ trang phục. Trước thông tin chiếc váy bị phá hỏng, phía bảo tàng cũng như Kim Kardashian vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào.