Trang chủ Tin tức K-pop Kim Jong Kook tới công chuyện, Chân Tử Đan sắp tham gia...

Kim Jong Kook tới công chuyện, Chân Tử Đan sắp tham gia “Running Man”

YANG

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan bất ngờ thông báo sẽ xuất hiện trong một tập của show giải trí đình đám từ Hàn Quốc “Running Man”. 

 

Thông qua một đoạn video vừa đăng tải cách đây vài giờ, Chân Tử Đan chia sẻ rằng anh sắp đặt chân đến Hàn Quốc để quảng bá cho bộ phim mới của mình mang tên “Sakra”. Đáng chú ý, nam tài tử khiến khán giả không khỏi thích thú khi tiết lộ sẽ tham gia chương trình tạp kỹ nổi tiếng “Running Man”.

 

Trong đoạn video, Chân Tử Đan bày tỏ sự phấn khích khi có cơ hội được gặp gỡ khán giả tại xứ sở Kim chi và đặc biệt là dàn cast “Running Man”. ““Sakra” sẽ được công chiếu tại Hàn Quốc. Tôi cũng đang chuẩn bị đến để gặp gỡ người hâm mộ của mình. “Running Man”, mọi người đã sẵn sàng chưa? Hẹn gặp lại các bạn ở Hàn Quốc vào tháng Một này nhé“, anh cho biết.

 

Chân Tử Đan Running Man
Khoảnh khắc Chân Tử Đan đối đầu Kim Jong Kook được trông chờ tại “Running Man”.

Là ngôi sao võ thuật hàng đầu, tên tuổi Chân Tử Đan nổi danh khắp toàn cầu nhờ các bộ phim ăn khách thuộc thể loại hành động như series “Diệp Vấn”, “Ngọa Hổ Tàng Long”,”Hiệp Sĩ Thượng Hải”… Bên cạnh diễn xuất, Chân Tử Đan còn làm đạo diễn cũng như tham gia chỉ đạo võ thuật trong nhiều tác phẩm. Hiện tại, không rõ tập “Running Man” mà nam diễn tham gia đã hoàn thành việc ghi hình hay chưa? Tuy nhiên với lần xuất hiện này, khoảnh khắc Chân Tử Đan trực tiếp đối đầu với “anh hổ” Kim Jong Kook chắc chắn được rất nhiều khán giả trông chờ, hứa hẹn mang tới những khung hình gay cấn và ấn tượng nhất.