Trang chủ Tin tức K-pop Kim Jong Kook làm 391 cuộc kiểm tra sức khoẻ trước cáo...

Kim Jong Kook làm 391 cuộc kiểm tra sức khoẻ trước cáo buộc sử dụng chất cấm

YANG

Sau khi trực tiếp lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc sử dụng chất cấm từ vận động viên người Canada Greg Doucette, Kim Jong Kook tiếp tục thực hiện hàng trăm cuộc xét nghiệm để chứng minh rằng cơ thể của mình hoàn tự nhiên.

 

Trước đó, thông qua vlog cá nhân, vận động viên thể hình Greg Doucette tuyên bố rằng anh chấp nhận đặt cược 1 triệu USD để làm sáng tỏ việc Kim Jong Kook sử dụng chất cấm để tăng cơ thay vì các phương pháp tập luyện thông thường. Vài ngày sau khi đoạn video trên xuất hiện và gây xôn xao trên mạng xã hội, nghệ sĩ Hàn Quốc đã chia sẻ dòng trạng thái dài đáp trả lại những thông tin này.

 

Kim Jong Kook phủ nhận cáo buộc sử dụng chất cấm
Kim Jong Kook hoàn toàn phủ nhận cáo buộc sử dụng chất cấm để tăng cơ từ vận động viên thể hình Greg Doucette.

Trong bài viết, nam ca sĩ thừa nhận đây là lần đầu tiên anh gặp phải một “vấn đề thú vị và hấp dẫn như vậy”. Dù ban đầu chỉ định “cười cho qua chuyện” nhưng khi tình hình ngày càng phức tạp vì xuất hiện trên cả bản tin, Kim Jong Kook quyết định lên tiếng. Ngoài ra, anh tiết lộ đã tìm hiểu kĩ lưỡng nhiều phương pháp và nếu cần thiết, bản thân sẵn sàng thực hiện các cuộc kiểm tra về sức khỏe. “Tôi không cần 1 triệu USD mà chỉ lo rằng anh ta sẽ cảm thấy rất xấu hổ“, Kim Jong Kook thẳng thắn.

 

Ở bài viết tiếp theo đăng tải cách đây khoảng 2 ngày, giọng ca “Loveable” mạnh mẽ phủ nhận mọi điều tiêu cực mà vận động viên Greg Doucette từng đưa ra. Ngay sau đó, nam nghệ sĩ đã chia sẻ hình ảnh đang tiến hành một cuộc xét nghiệm, đồng thời thông báo về kế hoạch thực hiện hàng trăm lần kiểm tra sức khỏe khác trong tương lai với mục tiêu dập tắt mọi nghi vấn. “Điều này sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc nhưng tôi tin rằng nó xứng đáng. Đến năm 2022, có tất cả 391 cuộc kiểm tra được thực hiện theo WADA (Cơ quan Chống doping Thế giới) và không ngoại trừ bất kỳ loại thuốc bất hợp pháp nào“, Kim Jong Kook cho biết.

 

Kim Jong Kook phủ nhận cáo buộc sử dụng chất cấm
Để dập tắt mọi nghi vấn, Kim Jong Kook thông báo sẽ thực hiện tổng cộng 391 cuộc kiểm tra về chất cấm.

Rất cảm ơn mọi người đã giúp đỡ. Ngoài vấn đề hormone, tôi sẽ tận dụng cơ hội này để xác minh tất cả các loại chất cấm. Tôi hy vọng họ có thể trưởng thành hơn trong việc nhìn nhận, đánh giá cũng như tôn trọng sự khác biệt của người khác“, thành viên Running Man nói thêm. Trước những phát biểu đầy tự tin trên, người hâm mộ liên tục để lại bình luận động viên và bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào nam nghệ sĩ.