Trang chủ Tin tức K-pop Kim Jong Kook dương tính với COVID-19

Kim Jong Kook dương tính với COVID-19

Được biết, nam ca sĩ đã tiêm 2 mũi vaccine trước khi mắc bệnh. Người hâm mộ cũng phần nào an tâm khi phía công ty cho biết anh vẫn chưa gặp bất kì vấn đề nghiêm trọng nào về sức khoẻ.

 

Mới đây, công ty chủ quản của Kim Jong Kook – Turbo JK Company thông báo rằng nam ca sĩ đã mắc COVID-19. Trước đó, anh có các dấu hiệu tương tự như cảm cúm và lập tức thực hiện các phương pháp xét nghiệm cần thiết. Nam ca sĩ sẽ tạm dừng các hoạt động của mình trong thời gian tới để tập trung cho việc điều trị.

 

Cụ thể, phía công ty chia sẻ: “Hôm 9/2, Kim Jong Kook đã có các triệu chứng nhẹ  nên đã kiểm tra bằng kit tự test nhanh và dương tính với COVID-19. Sau khi tiến hành xét nghiệm PCR bổ sung thì anh cũng nhận được kết quả tương tự vào ngày 10/2. Tại thời điểm làm kiểm tra, Kim Jong Kook đã được tiêm 2 mũi vaccine. Hiện tại, sức khỏe của nam ca sĩ vẫn đang ổn định. Trong thời gian tới, anh sẽ tạm dừng các hoạt động của mình và thực hiện theo hướng dẫn phòng chống dịch bệnh của cơ quan y tế. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ Kim Jong Kook có thể nhanh chóng hồi phục. Đồng thời, nhằm đảm bảo sức khỏe của các nghệ sĩ và nhân viên, công ty cũng sẽ nỗ lực tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn phòng chống dịch bệnh”.

 

Kim Jong Kook dương tính với COVID-19
Kim Jong Kook được công ty chủ quản xác nhận đã dương tính với COVID-19.

Sau thông tin Kim Jong Kook dương tính với COVID-19, người hâm mộ hiện đang bày tỏ sự lo lắng đến sức khoẻ của nam ca sĩ và gửi lời động viên mong anh mau chóng hồi phục. Trong thời gian tới, chương trình “Running Man” có thể sẽ phải ghi hình mà vắng mặt thành viên được mệnh danh là “người năng lực”.