Trang chủ Tin tức K-pop Kim Jae Joong (JYJ) xác nhận hẹn hò

Kim Jae Joong (JYJ) xác nhận hẹn hò

Ánh Sáng

Khán giả đang tò mò không biết đối tượng yêu đương của Kim Jae Joong là ai.

 

Vào ngày 15/3 vừa qua, Kim Jae Joong (JYJ) đã tham gia chương trình “Sinlang Class” với tư cách khách mời và chia sẻ cuộc sống hằng ngày của một thần tượng ở tuổi 38. Trong đó, đời sống riêng tư như nơi ở cũng được anh thoải mái bật mí đến khán giả. Cụ thể toàn bộ nội thất trong nhà do chính tay Kim Jae Joong bài trí để mang lại cảm giác như một quán cafe:“Tôi không xây dựng nó theo kiểu thông thường. Nếu một ngôi nhà quá ấm áp sẽ khiến tôi không thể ra ngoài mất. Dẫu vậy tôi vẫn thấy cô đơn lắm dưới ánh đèn le lói trong nhà”, anh cho biết. 

 

Kim Jae Joong JYJ
Kim Jae Joong xác nhận đang trong một mối quan hệ yêu đương.

Kim Jae Joong thú nhận một ngày thường nhật vốn không có gì đặc biệt thú vị. MC Lee Seung Cheol đã gợi ý rằng có lẽ anh nên kiếm một người bạn gái để hẹn hò. Đáp lại, giọng ca “Just Another Girl” cho biết hiện tại mình đang trong một mối quan hệ yêu đương khiến dàn ekip chương trình không khỏi bất ngờ. Trước câu hỏi liệu đối phương hẹn hò có phải là một người hâm mộ hay không, nam thần tượng hài hước trả lời: “Làm sao mà tiền bối biết thế?” khiến trường quay tràn ngập tiếng cười. 

 

Trước đó, Kim Jae Joong từng bật mí về mối tình cùng cô bạn gái người Nhật tại talkshow “Taste of Love” vào năm 2019. Nam thần tượng tiết lộ mình từng yêu say đắm một người con gái trong quá khứ và đây cũng là động lực khiến anh chăm chỉ học tiếng Nhật. Tuy nhiên, danh tính người yêu cũ của Kim Jae Joong không được bật mí.