Trang chủ Tin tức K-pop Kim Jae Joong (JYJ) rời công ty cũ, đào tạo và sản...

Kim Jae Joong (JYJ) rời công ty cũ, đào tạo và sản xuất nhóm nhạc mới

Ánh Sáng

Có vẻ như một nhóm nhạc thần tượng tiềm năng sẽ sớm diện kiến công chúng thông qua màn kết hợp giữa Kim Jae Joong và cựu phó giám đốc Cube Entertainment.

 

Cách đây vài ngày, C-Jes Entertainment thông báo Kim Jae Joong (JYJ) chính thức đường ai nấy đi với đơn vị quản lý sau khoảng thời gian 14 năm gắn bó. Anh cũng là thành viên cuối cùng thuộc JYJ không gia hạn hợp đồng với công ty. Theo tin độc quyền từ Sports Chosun, bước đi sắp tới từ Kim Jae Joong không đơn thuần chỉ là một thần tượng hoạt động trong giới giải trí. Giọng ca “Just Another Girl” được cho là sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất, đồng hành cùng Noh Hyun Tae – phó giám đốc cũ của Cube Entertainment.

 

Kim Jae Joong
Kim Jae Joong dự kiến sẽ đầu quân về công ty sắp thành lập của Noh Hyun Tae.

Được biết, Noh Hyun Tae có kế hoạch thành lập công ty giải trí của riêng mình trong thời gian tới và thành viên JYJ sẽ là nghệ sĩ đầu tiên trực thuộc. Không chỉ thế, Kim Jae Joong còn bắt tay Noh Hyun Tae để sản xuất một nhóm nhạc thần tượng tân binh trong tương lai. Mối quan hệ giữa cả hai bắt nguồn từ hơn 20 năm trước, khi cựu phó giám đốc Cube đảm nhận chức vụ quản lý của giọng ca “Nobody Like You”. 

 

Noh Hyun Tae được biết đến là người góp phần làm nên thành công vang dội cho các tên tuổi đình đám như 4Minute hay BEAST (hiện tại là HIGHLIGHT). Trong khi đó, Kim Jae Joong (cựu thành viên TVXQ, hiện tại là JYJ) là một trong những người tiên phong cho làn sóng Hallyu xứ Hàn với thâm niên hoạt động hơn hai thập kỷ. Từ đây, khán giả càng thêm phần kỳ vọng về một lứa thần tượng tân binh tiềm năng, tạo dựng được tiếng vang lớn trong nền âm nhạc Kpop. Mặt khác, thành viên JYJ hiện đang xuất hiện trên chương trình “Men’s Life These Days – Groom Class” thuộc đài Channel A.