Trang chủ Tin tức K-pop Kim Jae Joong (JYJ) quay trở lại solo sau 4 năm bằng...

Kim Jae Joong (JYJ) quay trở lại solo sau 4 năm bằng một album ballad

Anna

Kim Jae Joong (JYJ) chính thức xác nhận quay trở lại cùng một mini album mới vào tháng Một năm sau. Dự kiến đây sẽ là một ca khúc ballad đáng để mong đợi vào đầu năm 2020.

 

Vào ngày 27/12, công ty chủ quản của Kim Jae Joong( JYJ) là C-Jes Entertainment đưa ra thông báo rằng anh chàng sẽ quay trở lại thị trường âm nhạc Hàn Quốc bằng một mini album mới. Được biết, album có tên là “Love Ballad” và sẽ được phát hành vào ngày 14/1/2020. Với mức độ nổi tiếng gần như luôn được duy trì không chỉ ở trong nước mà còn tại nhiều nước như Nhật Bản, Trung Quốc, lần comeback này của Kim Jae Joong đang được người hâm mộ mong đợi hơn bao giờ hết.

 

Hình ảnh teaser của Kim Jae Joong dành cho album “Love Ballad”.

Hình ảnh teaser dành riêng cho album “Love Ballad” cũng chính thức được tung ra, nhìn vào có thể thấy được một phần nào phong cách mà Jae Joong theo đuổi trong lần quay trở lại vào tháng Một. Theo đó, nam ca sĩ có biểu cảm vô cùng trầm lắng và cô đơn. Sau 4 năm, có lẽ anh chàng muốn thể hiện một hình ảnh sâu sắc và giàu cảm xúc hơn trong âm nhạc.

 

Tên album “Love Ballad” được đặt dựa trên ý tưởng của nam ca sĩ mang theo ngụ ý “hát lên tình yêu”. Chính vì thế, album có tổng cộng 4 ca khúc thuộc thể loại chủ yếu là ballad. Được biết, “Love Ballad” mang theo nhiều thông điệp đa chiều và nhiều câu chuyện về tình yêu , hứa hẹn sẽ tạo nên sự đồng cảm cho công chúng.

 

Ca khúc chủ đề mang tên “Fragile Love” nói về hiện thực buồn bã khi nhớ về những khoảnh khắc trong quá khứ. Đây là một sản phẩm vô cùng phù hợp để Kim Jae Joong có thể khoe chất giọng da diết đầy cảm xúc của chính mình.

 

MV “Love You More” – Kim Jae Joong (JYJ).