Trang chủ Tin tức K-pop Kim Jae Joong (JYJ) quay trở lại sau 4 năm vắng bóng...

Kim Jae Joong (JYJ) quay trở lại sau 4 năm vắng bóng tại Hàn Quốc

Anna

Sau một thời gian dài, Kim Jae Joong (JYJ) chính thức quay trở lại với thị trường âm nhạc Hàn Quốc bằng một sản phẩm solo. Người hâm mộ của anh chàng đã phải chờ đợi 4 năm để có thể được thưởng thức một ca khúc mới từ Jae Joong.

 

Vào ngày 28/11, C-JeS Entertainment thông báo rằng Kim Jae Joong đang hoàn tất quá trình chuẩn bị cho việc comeback tại Hàn Quốc và sẽ sớm quyết định ngày quay trở lại. Cụ thể C-JeS Entertainment phát biểu rằng “Kim Jae Joong xác nhận sẽ phát hành một album mới vào khoảng thời gian giữa tháng Một năm sau. Kim Jae Joong đã không hoạt động tai thị trường Hàn Quốc trong một thời gian dài, chúng tôi dự doán rằng người hâm mộ sẽ dõi theo cậu ấy vào lần comeback sắp tới”.

 

Kim Jae Joong sẽ quay trở lại thị trường âm nhạc Hàn Quốc với một album solo mới.

Hiện tại, Jae Joong đang rất tâm huyết chuẩn bị cho album lần này, những gì nam ca sĩ thể hiện cũng sẽ khác hoàn toàn với hình ảnh lúc trước. Bên cạnh đó, trong thông báo còn cho biết Jae Joong sẽ khởi động một tour diễn vòng quanh châu Á nhân dịp phát hành album mới. Ngay sau khi thông tin anh chàng comeback được tung ra, người hâm mộ không khỏi háo hức vì đã 4 năm rồi Jae Joong mới quay trở lại Hàn với tư cách ca sĩ solo.

 

Album cuối cùng mà Kim Jae Joong phát hành tại Hàn là album phòng thu thứ hai mang tên “No.X”, ra mắt vào năm 2016. Sản phẩm này chứa đựng toàn bộ các ca khúc đã được thu âm trước khi anh chàng nhập ngũ. Kể từ thời điểm ấy, thành viên của nhóm JYJ đã tập trung toàn bộ vào sự nghiệp diễn xuất và các hoạt động quảng bá tại Nhật Bản. Ngoài ra, bộ phim truyền hình anh chàng tham gia gần đây nhất chính là “Manhole” phát hành vào năm 2017.

 

MV “Run Away” – Kim Jae Joong.