Trang chủ Tin tức K-pop Kim Jae Joong bị gãy xương sườn

Kim Jae Joong bị gãy xương sườn

Anna

Tình cờ tiết lộ về tình trạng chấn thương nghiêm trọng ở xương sườn, các fan đã vô cùng lo lắng cho Jaejoong (JYJ) và hỏi về lý do. Nhưng thật ra, chính anh chàng cũng… không biết chính xác nguyên nhân là gì.

 

Gần đây, nam ca sĩ Kim Jae Joong (JYJ) đã bất ngờ đăng tải kết quả khám bệnh lên story Instagram cá nhân với dòng trạng thái: “Tôi đã đến bệnh viện bởi vì cứ cảm thấy khó chịu ở bên hông, nhưng lại tự dưng phát hiện ra xương sườn thứ 10 của mình bị như thế này”. Trong phiếu khám, có thể thấy bác sĩ đã chuẩn đoán anh chàng bị gãy xương sườn thứ mười của mình. Tuy nhiên, có vẻ như nam ca sĩ đã không thể tìm ra nguyên nhân thật sự dẫn đến chấn thương này.

 

Thấy khó chịu bên hông rồi đi khám, Kim Jae Joong (JYJ) bất ngờ phát hiện bị gãy xương sườn
Hình ảnh kết quả chuẩn đoán bị gãy xương sườn do chính Kim Jae Joong đăng tải lên Instagram.

Tuy nhân vật chính không tiết lộ, nhưng một số trang truyền thông Hàn Quốc cho rằng Kim Jae Joong đã chấn thương do va chạm khi cố di chuyển một món đồ vật. Ngoài ra, cơn đau ở vùng hông của nam nghệ sĩ cũng đã kéo dài liên tục đến 2-3 ngày trước khi anh quyết định đến bệnh viện khám. Trước sự quan tâm, lo lắng từ fan, công ty C-JeS Entertainment đã lên tiếng xác nhận cũng như cập nhật thêm về tình hình của Kim Jae Joong: “Cậu ấy sẽ tịnh dưỡng và tiếp nhận điều trị đến khi khỏi hẳn”.

 

Thấy khó chịu bên hông rồi đi khám, Kim Jae Joong (JYJ) bất ngờ phát hiện bị gãy xương sườn
Sắp tới, nam thần tượng sẽ xuất hiện với vai trò chính trong chương trình thực tế về du lịch “Travel Buddies 2”.

Chấn thương nghiêm trọng của Kim Jae Joong đang khiến fan vô cùng lo lắng và gửi nhiều lời động viên mong anh chóng bình phục. Mặt khác, nếu không có gì thay đổi, họ sẽ được gặp lại thần tượng của mình thông qua show thực tế về du lịch mang tên “Travel Buddies 2”. Chương trình sẽ được phát sóng tập đầu tiên trên đài truyền hình cáp Lifetime vào ngày 13/5 sắp tới.