Trang chủ Tin tức K-pop Kim Hyun Joong lên chức bố sau 5 tháng kết hôn

Kim Hyun Joong lên chức bố sau 5 tháng kết hôn

Ánh Sáng

Nên duyên cùng mối tình đầu và quyết định tiến tới hôn nhân, Kim Hyun Joong vừa thông báo tin hỷ tới người hâm mộ và mong muốn trở thành một người cha tốt. 

 

Trong cuộc trò chuyện cùng tạp chí Daily Sports vào ngày 21/07, Kim Hyun Joong tiết lộ vợ chồng anh sắp chào đón con đầu lòng trong thời gian tới. “Vợ tôi đang mang thai. Chúng tôi nhận được rất nhiều lời chúc từ gia đình và những người xung quanh”, anh chia sẻ. Được biết, vợ của nam thần tượng hiện đang ở giai đoạn giữa thai kỳ.

 

Kim Hyun Joong chia sẻ vợ anh đang mang thai.

Theo đó, Kim Hyun Joong cũng bày tỏ nguyện vọng của mình: “Một sinh mệnh quý giá đã tìm đến và tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành một người cha tốt. Mong rằng mọi người sẽ dành lời chúc phúc ấm áp cho đứa bé và vợ của tôi”.

 

Trước đó, nam thần tượng đã công bố về chuyện kết hôn tới người hâm mộ tại concert “Words I Want To Say” vào tháng Hai vừa qua. Anh bày tỏ: “Tôi đã quyết định dành phần đời còn lại của mình cho một người đã ở bên cạnh tôi trong suốt khoảng thời gian khó khăn và mệt mỏi nhất”. Tuy đã đăng ký kết hôn, nhưng theo như anh chia sẻ trong một video phỏng vấn gần đây cả hai vẫn chưa thể tổ chức đám cưới vì dịch Covid-19.