Trang chủ Tin tức K-pop Kim Hyun Joong cứu sống một người đầu bếp

Kim Hyun Joong cứu sống một người đầu bếp

Anna

Kim Hyun Joong đã cứu sống một người đàn ông bằng hành động sơ cứu nhanh chóng. Việc làm này của nam thần tượng nhận được nhiều lời tán thưởng từ công chúng.

 

Theo hình ảnh của CCTV ghi lại, vào ngày ngày 31/8 Kim Hyun Joong có mặt ở một nhà hàng. Khi nhìn thấy đầu bếp của nhà hàng này bất ngờ bị ngã bất tỉnh, Kim Hyun Joong lập tức đỡ lấy đầu ông để giải phóng đường thở đồng thời mở cúc áo cho người đầu bếp. Sau khi hướng dẫn nhân viên tại nhà hàng gọi nhân viên y tế, nam thần tượng vẫn ở bên cạnh người đầu bếp cho đến khi xe cứu thương đến. Không những thế, Kim Hyun Joong còn massage ngực và bụng, nói chuyện liên tục để giúp ngươi này lấy lại ý thức. Sau khi nhân viên y tế đến, anh chàng cũng đã giúp họ di chuyển nạn nhân lên xe cứu thương và giải thích chi tiết chuyện gì đã xảy ra khi nãy.

 

Kim Hyun Joong đã cứu sống người đầu bếp nhờ khả năng ứng biến kịp thời.

Khi nhận ra người cứu sống nhân viên của mình là Kim Hyun Joong, chủ nhà hàng đã liên hệ với truyền thông về hành động tốt này của anh chàng và bày tỏ lòng biết ơn. Đại diện của Kim Hyun Joong cũng xác nhận rằng người trong CCTV chính là nam thần tượng và nói rằng anh chỉ làm những điều cần phải làm trong tình huống đó. Sắp tới, Kim Hyun Joong đang có dự định gặp gỡ người hâm mộ trên toàn thế giới bằng một concert online vào tháng Mười năm nay.

 

Album “New Way” – Kim Hyun Joong trên ứng dụng Spotify.

 

Album “New Way” – Kim Hyun Joong trên ứng dụng Apple Music.