Trang chủ Tin tức K-pop Kim Hyun Joong chính thức rời khỏi KeyEast sau 10 năm gắn...

Kim Hyun Joong chính thức rời khỏi KeyEast sau 10 năm gắn bó, tiếp tục phát triển theo con đường âm nhạc

Anna

Sau 10 năm, hợp đồng độc quyền của Kim Hyun Joong và KeyEast đã chính thức kết thúc êm đẹp. Theo đó, cả đôi bên đi đến quyết định không tái kí, album solo của nam thần tượng sẽ được phát hành thông qua công ty cá nhân đã lập vào năm ngoái.

 

Vào ngày 14/4, KeyEast đã đưa ra thông báo: “Hợp đồng độc quyền của Kim Hyun Joong đã chính thức hết hạn gần đây. Chúng tôi quyết định không tiếp tục kí kết và sẽ ủng hộ cho tương lai của cả đôi bên”. Sau 10 năm hoạt động dưới trướng KeyEast kể từ năm 2010 trong các lĩnh vực như diễn xuất và đóng phim, cuối cùng Kim Hyun Joong cũng chọn cho mình lối đi riêng.

 

Kim Hyun Joong đã chính thức hết hạn hợp đồng với KeyEast sau 10 năm gắn bó.

Được biết, sau khi chính thức rời khỏi công ty chủ quản, Kim Hyun Joong sẽ tiếp tục hoạt động với sự quản lý của label cá nhân mang tên Henecia. Nơi ban đầu được thành lập để hỗ trợ anh chàng trên còn đường ca hát. Vào ngày 6/4 vừa qua, trên một chương trình YouTube, cựu thành viên SS501 cho biết hiện tại đang trong quá trình sản xuất album và chuẩn bị quay trở lại với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới.

 

Kim Hyun Joong đã từng ra mắt với tư cách một thành viên của nhóm nhạc nam SS501 vào năm 2005. Danh tiếng của nhóm vô cùng đình đám tại thời điểm đó với các sản phẩm đầy ấn tượng như “Because I’m Stupid”, “U R Man”, “Love Like This”,..

 

Sau khi SS501 ngưng hoạt động, Kim Hyun Joong đã về dưới trướng Key East Entertainment để phát triển các hoạt động solo trong cả lĩnh vực ca hát lẫn diễn xuất. Hiện tại, người hâm mộ tôn trọng quyết định ngừng tái kí và đang vô cùng mong đợi vào những bước đi tiếp theo trên con đường hoạt động độc lập của anh chàng.

 

MV “WHY” – Kim Hyun Joong.