Trang chủ Tin tức K-pop Kim Hyun Joong bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt...

Kim Hyun Joong bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt 8 năm

YANG

Suốt 8 năm không chu cấp cho con thì đến năm ngoái, Kim Hyun Joong đã bất ngờ liên lạc với bạn gái cũ để thảo luận về việc này. Tuy nhiên sau đó anh lại nộp đơn xin giảm số tiền cấp dưỡng so với mức mà tòa án yêu cầu. 

 

Cụ thể trên kênh Youtube cá nhân, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho tiết lộ rằng trong suốt 8 năm qua Kim Hyun Joong chưa bao giờ trả tiền cấp dưỡng cho đứa con trai mà bạn gái cũ sinh ra. Đáng chú ý, dù chào đời từ năm 2015 nhưng mãi đến cuối năm 2021 khi đứa trẻ 7 tuổi thì hai cha con mới gặp nhau lần đầu tiên. Thời điểm đó, Kim Hyun Joong đã liên lạc với bạn gái cũ để thống nhất chuyện chu cấp nhưng cô đề nghị anh hãy gặp con trước.

 

Cựu phóng viên Lee Jin Ho khẳng định cậu bé không giấu nổi sự phấn khích khi lần đầu gặp bố, thế nhưng Kim Hyun Joong đã nộp đơn xin điều chỉnh tiền cấp dưỡng cho con sau cuộc gặp. Ban đầu nam nghệ sĩ được tòa án yêu cầu trả 2 triệu Won (hơn 37 triệu đồng) mỗi tháng, tuy nhiên anh kê khai thu nhập hàng năm của mình là 70 triệu Won (hơn 1,3 tỷ đồng) để giảm số tiền xuống 1,6 triệu Won (gần 30 triệu đồng) theo quy định của pháp luật. Việc này khiến gia đình bạn gái cũ cảm thấy xấu hổ và khẳng định nếu không liên lạc với Kim Hyun Joong ngay từ đầu thì đứa trẻ đã bớt tổn thương hơn.

 

Kim Hyun Joong
Kim Hyun Joong chưa bao giờ trả tiền cấp dưỡng cho đứa con trai do bạn gái cũ sinh ra vào năm 2015.

Về việc Kim Hyun Joong bất ngờ nộp đơn xin hỗ trợ nuôi con lần đầu tiên sau 8 năm, có ý kiến cho rằng anh làm việc này với mục đích tạo tiền đề để chính thức trở lại quảng bá trên các chương trình truyền hình. Trước đó, nam nghệ sĩ tạm ngừng hoạt động nghệ thuật vì vụ kiện tác động vật lý khiến bạn gái cũ sảy thai vào năm 2015. Khi ấy tòa án đã đứng về phía Kim Hyun Joong. Tuy nhiên sau đó, chuyện anh hành hung và việc bạn gái hai lần mang thai rồi phá thai được tiết lộ đều là sự thật. Kim Hyun Joong bị phạt 5 triệu Won (hơn 93 triệu đồng) cho tội hành hung.

 

Mặt khác, Kim Hyun Joong và người vợ hiện tại vừa chào đón một bé trai vào tháng trước. Thông tin kết hôn được nam nghệ sĩ công bố với người hâm mộ tại concert “Words I Want To Say” diễn ra vào tháng Hai năm nay.