Trang chủ Tin tức K-pop Kim Heechul khiến fan xúc động khi khẳng định SHINee có 5...

Kim Heechul khiến fan xúc động khi khẳng định SHINee có 5 thành viên trong show truyền hình

YANG

Một lần nữa, sự tình cảm và tinh tế trong tính cách của Kim Heechul đã chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả, đặc biệt là người hâm mộ của nhóm nhạc SHINee. 

 

Trong tập phát sóng gần đây của show tạp kỹ “Knowing Brother” trên đài JTBC, SHINee đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trước thềm tái xuất. Đây là lần đầu tiên sau 5 năm kể từ khi nhóm tham gia chương trình với đội hình đầy đủ. Bên cạnh những câu chuyện thú vị trong khoảng thời gian phục vụ trong quân đội hay mối quan hệ giữa các thành viên, người hâm mộ đã bày tỏ sự xúc động khi lắng nghe chia sẻ ngọt ngào mà Kim Heechul dành cho nhóm.

 

Kim Heechul có mối quan hệ thân thiết với từng SHINee vì cùng trực thuộc SM Entertainment.

Xuyên suốt chương trình, nam nghệ sĩ khiến khán giả xem đài, đặc biệt là cộng đồng Shawol (fandom của SHINee) cảm thấy ấm lòng khi thể hiện sự quan tâm đến nhóm bằng cách liên tiếp trả lời đúng các câu hỏi liên quan đến từng thành viên. Đáng chú ý, anh luôn luôn khẳng định SHINee là 5 người trong mỗi câu trả lời của mình. Khi thành viên Onew đưa ra câu hỏi có nội dung liên quan đến một câu chuyện xấu hổ đã từng gặp phải khi ở sân bay, Heechul đã nhanh chóng đoán đúng: “Năm người trong số các bạn được chụp ảnh nhưng chỉ có khuôn mặt của Onew bị mờ đi“. Nguyên nhân được tiết lộ là do phóng viên không nhận ra Onew.

 

Nhảy lại vũ đạo của ca khúc “Sherlock” để ăn mừng câu trả lời chính xác, Kim Heechul đã nhắn nhủ đầy chân thành: “Hôm nay anh đã chơi rất nhiệt tình. Anh làm tất cả những điều này vì mấy đứa đấy“. Lời chia sẻ này đã được người hâm mộ của SHINee truyền tay nhau trên khắp mạng xã hội. Không những thế, ở cuối chương trình, Heechul và các nghệ sĩ trong ekip còn nhiệt tình tạo dáng với biểu tượng đặc trưng của nhóm nhạc này trong bức hình chụp chung với nhau.

 

Kim Heechul khiến người hâm mộ xúc động khi liên tục khẳng định SHINee là 5 người.

Kể từ cuối năm 2017, SHINee duy trì hoạt động nghệ thuật với đội hình 4 người sau sự ra đi đầy tiếc nuối của giọng ca chính Jonghyun ở độ tuổi 27. Sau một thời gian vắng bóng vì 3/4 thành viên phải tham gia nghĩa vụ quân sự, vào chiều hôm nay 22/2, SHINee đã chính thức tái ngộ khán giả của mình thông qua album thứ 7 “Don’t Call Me” với ca khúc chủ đề cùng tên mang phong cách âm nhạc mạnh mẽ.

 

MV “Don’t Call Me” của SHINEE.