Kim Hee Jung là ai mà khiến Black Pink phải sợ vừa nể đến mức thế này?

Anna

Black Pink là một nhóm nhạc toàn diện về mọi mặt như ca hát, biểu diễn và tất nhiên không thể không kể đến khả năng vũ đạo vô cùng nổi bật. Để có thể trình diễn thật chuyên nghiệp trên sân khấu, họ đã dành hơn nửa thập kỉ để luyện tập. Nhưng để có được những điều này, các Blink cần phải biết đến nhân vật quyền lực đứng sau thành công của Black Pink.

 

Kim Hee Jung đã từng là huấn luyện viên dạy nhảy cho các cô gái Black Pink trong suốt thời gian thực tập và trở thành người hướng dẫn về vũ đạo cho nhóm đến tận ngày hôm nay. Kim Hee Jung được biết đến là một thành viên trong nhóm nhảy nổi tiếng của YG – Crazy Girls. Vị “lão sư” này sinh năm 1979 và là người thường xuyên đảm nhiệm vai trò biên đạo cũng như “kèm cặp” cho Black Pink.

 

Kim Hee Jung được biết đến là một thành viên trong nhóm nhảy nổi tiếng của YG – Crazy Girls, và là người thường xuyên đảm nhiệm vai trò biên đạo cũng như “kèm cặp” cho Black Pink.

Cô giáo Kim Hee Jung được các thực tập sinh thân thiết gọi với biệt danh là “giáo viên khoai tây”. Tuy nghe có vẻ thân thiện nhưng Kim Hee Jung thật sự rất nghiêm khắc, điều này có thể kiểm chứng thông qua lời kể của Black Pink trong show thực tế gần đây nhất. Đến Jennie còn phải bình luận rằng: “Khi mới bắt đầu, tôi đã rất sợ chị ấy. Mọi người có biết là chị ấy thật sự vô cùng khắc nghiệt với chúng tôi ngay từ lúc bắt đầu không?”. Jennie tiết lộ rằng Kim Hee Jung sẽ không ngại hét lên với bất kì một thực tập sinh nào và khiến mọi người cảm thấy thật sự “rén” vì sự nghiêm khắc của mình.

 

Kim Hee Jung chụp cùng Jennie và nhóm nhảy trong lần quảng bá “Solo”.

Nhưng cũng nhờ vào điều đó, các thành viên Black Pink đã tiến bộ vô cùng nhanh. Đến hiện tại nghĩ lại, cả 4 cô gái đều cảm thấy biết ơn vì những gì vị huấn luyện viên đã dạy cho mình. Jisoo cũng đồng ý với lời Jennie và cho rằng nhóm phải vô cùng may mắn mới có thể học lớp của cô Kim Hee Jung, bởi những thực tập sinh ở YG không chỉ có Black Pink. Ngoài ra, Kim Hee Jung còn thường xuyên ghé thăm và để ý đến những cô học trò của mình trong những lần quay MV hoặc diễn concert.

 

Black Pink chụp cùng Kim Hee Jung.

Các thành viên Black Pink là nhóm thực tập sinh cuối cùng mà nữ vũ công này từng dạy. Hiện tại, cô tập trung nhiều vào việc nhảy cùng với nhóm của mình là Crazy Girls. Phải nói rằng, chính nhờ sự khó khăn của “giáo viên khoai tây”, các Blink mới có thể chứng kiến thế hệ nhóm nhạc vũ đạo mới từ YG là Black Pink.

 

MV “How You Like That” – Black Pink. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/kim-hee-jung-la-ai-ma-khien-black-pink-phai-so-vua-ne-den-muc-the-nay/