Trang chủ Tin tức K-pop Kim Garam đính chính scandal, HYBE cho biết không liên quan đến...

Kim Garam đính chính scandal, HYBE cho biết không liên quan đến phát ngôn

Ánh Sáng

Tưởng chừng như mọi chuyện đã kết thúc sau thông báo rời nhóm của Kim Garam từ HYBE, thế nhưng mới đây cô nàng đã tự mình chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường. 

 

Vào ngày 11/08 thông qua Instagram của một người bạn, Kim Garam đã lên tiếng về những ồn ào xảy ra vừa qua. Nữ thần tượng gửi lời xin lỗi đến khán giả và chia sẻ trong thời gian qua không có cơ hội để nói lên lập trường của mình. Cô cho biết: “Tôi đã làm việc chăm chỉ cho ước mơ của mình vì vậy tôi thực sự sợ rằng những hành động trong quá khứ sẽ phá vỡ ước mơ đó. Mỗi ngày trôi qua tôi lại càng sợ hãi trước những lời chỉ trích nhắm vào mình”

 

Kim Garam đính chính
Bài đăng thanh minh trên Instagram của Kim Garam.

Theo đó, Kim Garam nhấn mạnh chưa từng bạo lực học đường, cũng chưa từng bị cưỡng chế phải chuyển trường, không uống rượu, hút thuốc hay cô lập bất kì ai. “Tôi chỉ là một học sinh bình thường”, cô bày tỏ. Đồng thời làm rõ nguồn cơn gây xích mích với bạn học (Yoon Eun Seo) vào thời điểm đó, cho biết vì giúp đỡ bạn bè nên mới dẫn đến cãi nhau: “Lúc đó tôi đơn giản nghĩ rằng việc giúp đỡ người bạn bị hại là nghĩa khí và cảm thấy đây là việc làm chính đáng nên đã không hiểu được mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Bây giờ nhìn lại, tôi thấy mình còn non nớt và trẻ con lắm”

 

Nhằm tăng thêm tính xác thực của lời nói, cựu thành viên Le Sserafim cũng công bố hồ sơ xử lý bạo lực học đường của nhà trường khi vụ việc xảy ra. Theo đó, phía được cho là nạn nhân thực chất cũng thuộc dạng học sinh cá biệt, từng đăng ảnh nhạy cảm của bạn cùng nhóm với Kim Garam lên mạng xã hội, không ngừng nói xấu cô sau khi chuyển trường. Đáng chú ý, nữ thần tượng tiết lộ rằng cả hai đã giảng hòa với nhau trước đó nhưng Yoon Eun Seo vẫn tiếp tục tố cáo cô. 

 

Kim Garam lên tiếng
Toàn bộ hồ sơ xử lý vụ việc bạo lực học đường năm đó.

Trước lời tuyên bố từ Kim Garam, HYBE lên tiếng phản hồi rằng họ không tham gia vào tuyên bố trên vì nữ thần tượng không còn là thành viên của công ty. Đại diện công ty cho biết: “Do đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với Kim Garam thế nên chúng tôi không còn gì để nói vì bất kỳ phát biểu nào vào lúc này đều không phù hợp”. 

 

Được biết, ồn ào bạo lực học đường đã có từ trước khi Kim Garam ra mắt cùng Le Sserafim. Thế nhưng bất chấp những tranh cãi HYBE vẫn quyết định cho cô debut giữ vững đội hình 6 người. Từ cuối tháng Năm, dưới áp lực từ dư luận Kim Garam đã tạm dừng hoạt động cùng nhóm. Đến tháng Bảy, thông qua Twitter chính thức của công ty con Source Music, HYBE đã ra thông báo chính thức về việc rời nhóm của thành viên Kim Garam.