Kim Chi Sun hoá thân thành Britney Spears, Avril Lavigne… trong MV “The Way You Want”

Thảo

Không những gửi món quà 20/10 đáng yêu đến tất cả những người phụ nữ quan trọng nhất với mình, cô nàng cũng thể hiện lòng tri ân dành cho các nghệ sĩ nữ đã truyền cảm hứng để có một Kim Chi Sun như hôm nay.

 

Đúng dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Kim Chi Sun trở lại với sản phẩm “The Way You Want” (ft. Charles) cùng một MV đầy màu sắc trên kênh YouTube của mình. Sau dự án “Still Good” – những bản phối lại cho EP “‘M Good” (2020) vào tháng Chín vừa qua, đây cũng là ca khúc mới hoàn toàn đầu tiên của nữ ca sĩ trong năm 2021, được đồng sáng tác cũng như thể hiện bởi cả Kim Chi Sun và Charles.

 

Kim Chi Sun - The Way You Want
Kim Chi Sun trở lại với ca khúc “The Way You Want” đúng dịp 20/10.

“The Way You Want” là một bản Funky Pop tươi sáng, rộn ràng, không những đem không khí vui vẻ đến cho người nghe qua phần âm nhạc mà còn truyền thông điệp tích cực trong ca từ: “Cứ thế cứ bước đi thôi, step up and raise my voice/ Live your life, the way you want/ It’s alright, we’re still too young”. Bài hát gửi lời chào đến những người trẻ đang ở độ tuổi 20, đặc biệt là các bạn nữ và cho họ một lời động viên hãy thoả sức làm bất cứ điều gì mình muốn. Tuy được viết hầu hết bằng tiếng Anh nhưng phần ca từ vẫn rất gần gũi, dễ hát theo, cùng với giai điệu thôi thúc trở thành một bài nhạc “đẩy” tâm trạng cực hiệu quả.

 

MV "The Way You Want"
MV “The Way You Want” có sự xuất hiện của 156 người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời Kim Chi Sun.

Là người phụ trách toàn bộ phần video từ đạo diễn, hiệu ứng, đồ hoạ đến biên tập, Charles cho biết anh được truyền cảm hứng từ những sản phẩm như “Nothing On You” (Bruno Mars & B.O.B), “Leave Me Alone” (Michael Jackson), “Lòng Vòng Sài Gòn” (Charles & Dick) và “No Sympathy” (Jenevieve). Đặc biệt, các tạo hình của Kim Chi Sun trong MV cũng chính là 4 nữ ca sĩ mà cả hai muốn tỏ lòng yêu mến, quý trọng khi đã mang đến cho họ nhiều động lực trên con đường theo đuổi âm nhạc: Britney Spears, Avril Lavigne, Beyoncé và Whitney Houston.

 

Kim Chi Sun tri ân Beyoncé, Avril Lavigne, Whitney Houston và Britney Spears trong MV “The Way You Want”.

MV “The Way You Want” được thực hiện theo phong cách collage với hình ảnh Kim Chi Sun xuất hiện trong nhiều trang phục khác nhau trên phông nền được thay đổi liên tục. Trong đó, người xem có thể thấy cô nàng đưa vào sự góp mặt của rất nhiều người phụ nữ có ý nghĩa trong cuộc đời mình bao gồm bạn bè, đồng nghiệp, người thân, thần tượng… Chia sẻ trên trang cá nhân, Kim Chi Sun cũng đã có lời cảm ơn gửi đến những gương mặt đã giúp cô hoàn thành sản phẩm: “Gửi đến 156 người phụ nữ đã cùng Chi tỏa sáng trong MV này: Mọi người xứng đáng có được những thứ mọi người mong muốn, vậy thôi!”.

 

MV “The Way You Want” – Kim Chi Sun ft. Charles.

 

 

Ca khúc “The Way You Want” – Kim Chi Sun ft. Charles trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/kim-chi-sun-hoa-than-thanh-britney-spears-avril-lavigne-trong-mv-the-way-you-want/