Trang chủ Tin tức Kim Chi Sun, Charles Huỳnh và Ronniboi cùng nhau phát hành “JMG...

Kim Chi Sun, Charles Huỳnh và Ronniboi cùng nhau phát hành “JMG Reimagined – Rmx EP”

Thảo

Đã thành lập được 2 năm nhưng đây là lần đầu tiên JMG Melancholy phát hành EP chung cho các thành viên và lập hồ sơ nghệ sĩ chính thức trên các nền tảng nghe nhạc. Đặc biệt, EP được phát hành mang tính ra mắt này là một set nhạc gồm 3 track remix.

 

Vào ngày 6/6 vừa qua, JMG Melancholy đã ra mắt EP chung đầu tiên cho các thành viên trong nhóm với tựa đề “JMG: Reimagined”. EP gồm 3 track đến từ 3 thành viên Kim Chi Sun, Charles Huỳnh và Ronniboi, được nhà sản xuất Jsdrmns phối lại theo dòng nhạc New Wave. Trình làng nền tảng nhạc số bằng một set nhạc remix, JMG chọn đây như một minh chứng cho sự kết nối trong tâm hồn âm nhạc của các thành viên.

 

Sau 2 năm thành lập, lần đầu tiên JMG Melancholy phát hành EP chung cho các thành viên.

Trước khi cùng nhau thành lập nên JMG Melancholy, mỗi cá nhân trong nhóm đều sở hữu màu sắc âm nhạc khác nhau. Nhờ sự kết nối của Jsdrmns – producer chính của JMG, các thành viên đã tìm được những điểm tương đồng cũng như những mục tiêu âm nhạc chung cho nhóm. Những cá thể âm nhạc khác nhau nhưng có cùng một định hướng chung nay đã được hợp nhất qua EP “JMG: Reimagined”.

 

Sản phẩm âm nhạc do JMG ra mắt lần này bao gồm 3 track: “Lối Đi Cho Em Remix” của Kim Chi Sun, “Anh Quên Em Rồi Remix” của Charles Huỳnh và “Used To Missing You Remix” của Ronniboi. Tối ngày 6/6 vừa qua, Kim Chi Sun cũng đã ra mắt MV cho ca khúc “Lối Đi Cho Em Remix”. Ca khúc này có bản gốc là track thứ 4 trong EP “‘M Good”, được Kim Chi Sun ra mắt vào tháng 12/2019 vừa qua với câu chuyện về một hành trình tìm kiếm lại bản thân và niềm tin vào tình yêu một lần nữa sau những đổ vỡ.

 

MV “Lối Đi Cho Em Remix” – Kim Chi Sun.

 

“Lối Đi Cho Em Remix” đã tái hiện lại hình ảnh mới hơn về cả nội dung trong MV lẫn giai điệu trong ca khúc. Có một điều thú vị đáng chú ý là MV lần này được Kim Chi Sun và Charles Huỳnh thực hiện trong khoảng thời gian cặp đôi đang thực hiện giãn cách xã hội. Tất cả hình ảnh trong MV đều được quay tại nhà, vô tình khiến cho phần nghe và phần nhìn của ca khúc đồng điệu cùng nhau.

 

Các thành viên của JMG Melancholy (từ trái sang phải): (hàng trên) Ronniboi, Jsdrmns, Charles Huynh, Jlrwm, (hàng dưới) Kim Kunni, Kim Chi Sun, QQQ.

EP “JMG: Reimagined” sẽ là xuất phát điểm cho hàng loạt dự án âm nhạc tiếp theo của JMG Melancholy cùng rất nhiều sự kết hợp mới lạ trong nửa cuối năm 2020. Là một tập thể gồm những ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất trẻ đến từ Việt Nam, JMG theo đuổi dòng nhạc R&B và Hip-hop với mong muốn tạo nên những cá tính và màu sắc riêng biệt trong thị trường âm nhạc đang không ngừng phát triển hiện nay. Bên cạnh Charles Huỳnh, Jsdrmns, Kim Chi Sun và Ronniboi, các thành viên hiện tại của nhóm còn có QQQ, Kim Kunni và Jlrwm.

 

 

EP “JMG: Reimagined” – JMG Melancholy trên nền tảng Spotify và Apple Music.