Trang chủ Tin tức K-pop Kim Chaehyun (Kep1er) nhập viện trước thềm chung kết Queendom 2

Kim Chaehyun (Kep1er) nhập viện trước thềm chung kết Queendom 2

Mai Phương

Ngay trước thềm chung kết “Queendom 2”, công ty chủ quản Wake One Entertainment thông báo Chaehyun của Kep1er phải nhập viện gấp.

 

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, ngôi vị “nữ hoàng” của chương trình “Queendom” 2 sẽ chính thức có chủ sau nhiều tuần tranh tài gay cấn. Nhưng mới đây, người hâm mộ lại bất ngờ nhận tin thành viên Chaehyun của Kep1er hiện đang phải điều trị ở bệnh viện.

 

Trên fancafe của nhóm, công ty chủ quản Wake One Entertainment và Swing Entertainment đã đăng tải thông báo:

 

“Xin chào, chúng tôi là Wake One, Swing Entertainment. 

 

Hiện tại thành viên Chaehyun của Kep1er đang được điều trị tại bệnh viện vì tình trạng sức khỏe đột ngột không ổn định. Cô ấy quá căng thẳng trong lúc luyện tập để mang đến màn biểu diễn xuất sắc nhất cho đêm chung kết “Queendom 2” hôm nay. 

 

Chaehyun lo ngại rằng tình trạng của mình có thể gây ảnh hưởng không tốt đến nhóm. Cô ấy đang cố gắng tiếp nhận điều trị với mong muốn có thể tham gia chung kết “Queendom 2”. Vì vậy các thành viên, công ty, đội sản xuất đang cố gắng thảo luận kĩ càng với đội ngũ y tế để cô ấy có thể tham gia sân khấu cuối cùng của cuộc thi.

 

Chaehyun sẽ vắng mặt khỏi các lịch trình khác của nhóm ngoại trừ sân khấu biểu diễn hôm nay. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm từ mọi người.

 

Xin cảm ơn”.

 

Gặp vấn đề sức khoẻ trong lúc luyện tập cho sân khấu chung kết “Queendom 2”, Chaehyun (Kep1er) đã phải nhập viện.

Hiện tại, người hâm mộ “Queendom 2” nói chung và fan Kep1er nói riêng đều hy vọng Kim Chaehyun mau chóng hồi phục sức khoẻ để có thể cùng cả nhóm khép lại chặng đường giành ngôi “nữ hoàng” một cách trọn vẹn. Sau 3 tháng nỗ lực khẳng định mình tại chương trình, khán giả đã được mãn nhãn với các tiết mục biểu diễn đặc sắc, những màn lột xác đầy ngoạn mục từ các thành viên Kep1er. Đêm chung kết “Queendom 2” sẽ diễn ra vào tối ngày 2/6 (theo giờ Việt Nam) cùng sự tham gia của 6 đội Hyolyn, WJSN, VIVIZ, LOONA, Brave Girls và Kep1er.