Trang chủ Tin tức K-pop “Kill This Love” được tạp chí GQ nước Anh bình chọn là...

“Kill This Love” được tạp chí GQ nước Anh bình chọn là ca khúc Kpop hay nhất năm 2019

Anna

Là một thành công lớn của Black Pink trong năm 2019, ca khúc “Kill This Love” lại một lần nữa được công nhận trên trang tạp chí GQ của nước Anh.

 

Vào ngày 29/12 (giờ địa phương), trạng tạp trí nổi tiếng GQ nước Anh đã công bố danh sách 10 ca khúc hay nhất năm có tên là “’The biggest, boldest songs of 2019”. Và “Kill This Love” của các cô gái Black Pink chính thức được gọi tên là ca khúc Kpop hay nhất năm 2019. Trước thông tin này, các Blink (fandom của Black Pink) đều vô cùng tự hào vì nhóm lại tiếp tục có thêm những công nhận từ những đơn vị truyền thông uy tín.

 

“Kill This Love” Black Pink được GQ nước Anh ca ngợi là ca khúc Kpop hay nhất năm 2019.

Trong toàn bộ 10 ca khúc hay nhất được chọn ra bởi tạp chí GQ nước Anh, “Kill This Love” được vinh danh tại vị trí No.9. Đây là ca khúc Kpop duy nhất có mặt trong danh sách này, đứng chung với những ngôi sao thế giới như Billie Eilish, Dua Lipa hay Lizzo.

 

“Kill This Love” được GQ miêu tả là một ca khúc “giống như một thí nghiệm cho ra phản ứng trên giấy quỳ tím đối với những người nói rằng họ không thích Kpop”. Đồng thời trang tạp chí này cũng khen ngợi hết lời về ca khúc này và cho rằng “Kill This Love” đã đưa âm nhạc của Black Pink lên một đẳng cấp hoàn toàn khác.

 

Trong suốt một năm qua, Black Pink đã vô cùng thành công với ca khúc “Kill This Love”. Nhờ vào đó các cô gái đã nhận được nhiều sự yêu thích từ công chúng quốc tế cũng như có được các đánh giá tích cực từ phía những nhà phê bình chuyên môn. Ngay sau khi phát hành vào tháng Tư vừa qua, “Kill This Love” đã nhanh chóng tiến vào các BXH quan trọng của Billboard như No.41 trên Hot 100 và No.24 trên Billboard 200. Nhờ vào đó, nhóm đã trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của Kpop có thể duy trì được trong hai bảng xếp hạng này trong suốt 4 tuần.

 

Hiện tại các cô gái đang trong quá trình thực hiện dome tour tại Nhật Bản và chuẩn bị cho album comeback vào năm 2020.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.