Trang chủ Tin tức Kiều Minh Tuấn, Tú Hảo góp mặt trong MV của Only C...

Kiều Minh Tuấn, Tú Hảo góp mặt trong MV của Only C ft. Karik: Sẽ là một câu chuyện tình yêu kịch tính, bi thương?

YANG

Trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, Only C và ekip không chỉ đầu tư về phần âm nhạc mà còn xây dựng một kịch bản hoành tráng cho MV “Có Lẽ Anh Chưa Từng”. Với sự tham gia của Karik, sản phẩm được kỳ vọng sẽ tạo được hiệu ứng tốt sau khi phát hành. 

 

Tối ngày 30/3, teaser MV “Có Lẽ Anh Chưa Từng” của Only C đã được giới thiệu tới khán giả qua kênh YouTube chính thức. Như đã thông báo trước đó, đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nam ca/ nhạc sĩ sau gần 2 năm vắng bóng. Đặc biệt, dự án lần này còn có sự góp mặt của rapper Karik – người cộng sự ăn ý đã đồng hành cùng Only C trên con đường ca hát từ lâu. Bên cạnh đó, diễn viên Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo cũng sẽ tham gia diễn xuất trong MV này. 

 

Only C ft. Karik
“Có Lẽ Anh Chưa Từng” đánh dấu sự trở lại của Only C sau gần 2 năm vắng bóng tại Vpop. 

Tuy chỉ dài vỏn vẹn 24 giây nhưng đoạn teaser đã mang đến cho người xem những phân cảnh ấn tượng, nhiều cảm xúc qua diễn xuất của Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo. Từ bối cảnh căn phòng cho đến trang phục của hai diễn viên, có thể thấy concept chủ đạo trong MV “Có Lẽ Anh Chưa Từng” sẽ mang màu sắc cổ điển. Liên tiếp sau đó là những tình tiết kịch tính xuất hiện, khiến khán giả phải tò mò về câu chuyện tình yêu được xây dựng trong sản phẩm âm nhạc này.

 

MV “Có Lẽ Anh Chưa Từng” được chỉ đạo bởi đạo diễn Phan Lên. Về Kiều Minh Tuấn, khả năng diễn xuất của anh đã được chứng minh qua loạt dự án điện ảnh thành công trước đó. Trong quá trình ghi hình, cả Only C và Phan Lên đều khẳng định: “Nếu không phải Kiều Minh Tuấn thì không có ai cả. Khi đến trường quay, trực tiếp xem Tuấn diễn, tôi càng chắc chắn rằng mình đúng”. Cũng vì đặc biệt ấn tượng với kịch bản của MV, Tú Hảo đã nhận lời tham gia dự án này: “Đây là MV đầu tiên mà tôi phải khóc thật sướt mướt như vậy, không thoại mà chỉ khóc và khóc“.

 

Only C
Teaser MV hé lộ những phân đoạn đầy cảm xúc đến từ hai nhân vật chính Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo.

Trước đó vào ngày 27/3, đoạn teaser audio của “Có Lẽ Anh Chưa Từng” đã được Only C ra mắt trên kênh YouTube cá nhân. Được biết, ca khúc lần này sẽ thể hiện nội tâm sâu sắc thông qua chất nhạc Ballad mộc mạc, đầy cảm xúc. Đồng thời, dự án cũng khai thác nhiều hơn thế mạnh của cả Only C và Karik. Sản phẩm âm nhạc “Có Lẽ Anh Chưa Từng” sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 18h30 phút ngày 1/4 sắp tới.

 

Teaser MV “Có Lẽ Anh Chưa Từng” – Only C ft. Karik.