Trang chủ Tin tức K-pop Kiệt sức vì lịch trình bận rộn, Jo Kwon (2AM) từng phải...

Kiệt sức vì lịch trình bận rộn, Jo Kwon (2AM) từng phải truyền 6 túi máu

YANG

Lịch trình dày đặc khiến tình trạng sức khỏe giảm sút luôn là một trong số những rủi ro mà các thần tượng Kpop gặp phải khi hoạt động tại làng giải trí. Jo Kwon của 2AM không là trường hợp ngoại lệ. 

 

Debut vào năm 2008, Jo Kwon là thủ lĩnh nhóm nhạc nam 2AM do JYP Entertainment quản lý. Tính đến nay, nam nghệ sĩ đã có hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật dưới nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên truyền hình, diễn viên nhạc kịch và xuất hiện dày đặc trên các show tạp kĩ. Tuy nhiên, đằng sau sự thành công đó là khoảng thời gian anh đối mặt với hàng loạt vấn đề về sức khỏe.

 

Jo Kwon 2AM
Tham gia quá nhiều lịch trình khiến đầu gối và xương chậu của Jo Kwon gặp vấn đề.

Xuất hiện tại chương trình “Radio Star” trên đài MBC, Jo Kwon thú nhận sức khỏe mình từng suy giảm nghiêm trọng khi thực hiện chuỗi lịch trình dày đặc trong quá khứ. “Tôi đã ghi hình rất nhiều show giải trí với tư cách là thành viên cố định, bao gồm cả các chương trình trên các kênh truyền hình cáp cũng như hoạt động cùng 2AM. Tôi bận rộn đến nỗi đầu gối và xương chậu bắt đầu bị đau. Lúc kiểm tra sức khỏe, xương chậu của tôi không thẳng hàng còn cơ thể thì thiếu máu“, nam nghệ sĩ chia sẻ.

 

Tình trạng này thường xuyên khiến Jo Kwon cảm thấy choáng váng mỗi khi hoạt động hay tham gia lịch trình quảng bá. Thậm chí, nó nghiêm trọng đến mức anh phải đến bệnh viện để truyền một lượng lớn máu vào cơ thể. “Tôi luôn bị chóng mặt vì một lý do nào đó. Lúc đó, tôi mới phát hiện bản thân thiếu máu và thấp hơn mức trung bình của một nam giới bình thường. Vì vậy, tôi đã được truyền khoảng 5 đến 6 túi máu“, Jo Kwon kể lại.

 

Jo Kwon 2AM
Nam nghệ sĩ còn bị thiếu máu và phải truyền tới 6 túi máu để sức khoẻ ổn định hơn.

Sự nổi tiếng tương tự một con dao hai lưỡi đối với những nghệ sĩ Kpop. Không ít lần, người hâm mộ cảm thấy xót xa khi chứng kiến thần tượng của mình bị vắt kiệt sức vì liên tục tập luyện, biểu diễn, tham gia chương trình tạp kỹ hay tổ chức các chuyến lưu diễn. Nhiều người còn phải tạm dừng hoạt động bởi chấn thương nghiêm trọng trên cơ thể cũng như các chứng bệnh về tâm lý. Về phía Jo Kwon, anh cho biết mình đã bình phục hoàn toàn ở hiện tại và thậm chí đang tập luyện phương pháp Pilates.