Trang chủ Tin tức Kiên Trịnh thông báo sắp ra album, còn phát hành vào ngày...

Kiên Trịnh thông báo sắp ra album, còn phát hành vào ngày nào thì chưa chịu nói

YANG

Sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, có vẻ Kiên Trịnh đã sẵn sàng để gửi tới khán giả đĩa nhạc tâm huyết của mình. Album “Không Qua Loa 8” có sự xuất hiện của thể loại Disco và được phát hành dưới một hình thức đặc biệt. 

 

Album “Không Qua Loa 8” của Kiên Trịnh đã được công bố từ rất lâu nhưng đành phải tạm dừng phát hành vì những ảnh hưởng từ dịch bệnh. Vài giờ trước, nam ca/ nhạc sĩ đã cho đăng tải lên trang Facebook cá nhân hình ảnh chụp lại màn hình máy tính có hiển thị một số file audio. Đây có thể là tín hiệu cho biết đĩa nhạc mà anh ấp ủ từ lâu đang đến gần kề hơn bao giờ hết.

 

Một số file audio được Kiên Trịnh hé lộ trên trang cá nhân.

Theo đó, hình ảnh được đăng tải đã tiết lộ một số chi tiết thú vị. Cụ thể, danh sách bao gồm một bản nhạc mang tên “QuanComNgayMua” cùng một số bản audio khác chưa được đặt tên. Đáng chú ý, sản phẩm sắp tới dường như sẽ có sự xuất hiện của những âm hưởng Disco, hứa hẹn sẽ đem lại một nét chấm phá thú vị. Hai file audio của “Starry Night” – sáng tác từng được Kiên Trịnh phát hành vào tháng Chín năm ngoái cũng khiến nhiều người kỳ vọng về một bản phối hoàn toàn mới dành riêng cho album lần này.

 

Trước đó, Kiên Trịnh từng cho biết album “Không Qua Loa 8” sẽ bao gồm 3 bài hát mới và 5 bài hát đã được mọi người biết đến thông qua những bản demo mà anh chàng chia sẻ trên các nền tảng nghe nhạc. Tuy nhiên, sự trì hoãn trong thời gian qua có thể sẽ khiến kế hoạch bị thay đổi ít nhiều. Về nội dung, anh mang tới cho khán giả hình ảnh có phần trưởng thành và mạnh mẽ hơn bằng những sáng tác về chủ đề ký ức và kỷ niệm, xen kẽ với đó là nét ngây thơ, vô tư vốn có. “Sẽ có cả sự yếu đuối, dịu dàng và nỗi buồn, nhưng với tấm áo của hoài niệm và tình yêu, Kiên tin sẽ đem lại cảm xúc nhẹ nhàng và sự chữa lành cho mọi người qua 8 ca khúc”, nam ca sĩ chia sẻ. Ngoài ra, “Bên Trái” được xác nhận là một trong số những sáng tác nằm trong track-list chính thức.

 

Album “Không Qua Loa 8” sẽ bao gồm 3 bài hát mới và 5 bài hát đã được mọi người biết đến thông qua những bản demo mà anh từng chia sẻ.

Trò chuyện với Billboard Việt Nam, Kiên Trịnh cho biết album “Không Qua Loa 8” sẽ cho khán giả thấy được sự phát triển trong góc nhìn âm nhạc cũng như sự hoàn thiện ở các kĩ năng cá nhân. Sẽ không còn là những tác phẩm được thực hiện bằng những thiết bị đơn giản, mà thay vào đó là sự đầu tư chuyên nghiệp hơn nhằm mang đến một đĩa nhạc chất lượng và đầy đủ nhất. Đặc biệt, album sắp tới cũng sẽ được phát hành với hình thức độc đáo và chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho khán giả.

 

MV “Bên Trái” của Kiên Trịnh.