Trang chủ Tin tức Kiên bất ngờ thông báo ra mắt album phòng thu chính thức...

Kiên bất ngờ thông báo ra mắt album phòng thu chính thức và chuỗi liveshow vào tháng Tám

Thảo

Giữa lúc thị trường âm nhạc Việt Nam gần như đóng băng, Kiên lại đột ngột chọn ngày 14/3 để tiết lộ loạt thông tin về album phòng thu và chuỗi liveshow mới của mình. Theo dự kiến, người hâm mộ của nam ca sĩ sẽ được gặp lại anh vào tháng 8/2020.

 

Sau gần một năm kể từ “Tôi Detail Tôi”, người hâm mộ của Kiên đang mong chờ những ca khúc kế tiếp của anh chàng. Cứ ngỡ rằng, dịch bệnh đang hoành hành sẽ ảnh hưởng đến việc Kiên trình làng các sản phẩm mới trong thời gian tới. Nhưng vào tối ngày 14/3 vừa qua, nam ca sĩ đã bất ngờ đăng một bài viết để thông báo về dự án album phòng thu và liveshow của mình. Như thường lệ, anh chàng cũng dành tặng khán giả một tấm poster với những nét vẽ mang đậm phong cách của Kiên. Tuy nhiên thực chất, tấm ảnh này đã được anh tiết lộ vào đầu tháng Hai, nhưng đến nay các thông tin chi tiết mới thật sự được nam ca sĩ xác nhận.

 

Các fan lâu năm của Kiên chắc hẳn đã không còn xa lạ với những buổi mini-show của anh, gần đây nhất là “Không Qua Loa 7”. Lần này, “Không Qua Loa 8” sẽ là một liveshow hoàn chỉnh mà anh chàng đã tâm huyết chuẩn bị từ lâu. Theo như Kiên từng “nhá hàng” trước đó, liveshow có khả năng sẽ diễn ra ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh hiện tại đang trở nên ngày một phức tạp, các thông tin mới nhất về địa điểm sẽ được nam ca sĩ cập nhật với khán giả sau.

 

“Không Qua Loa 8” là tên chính thức cho album phòng thu đầu tiên và liveshow của Kiên vào tháng Tám năm nay.

Bên cạnh đó, “Không Qua Loa 8” còn là tựa đề cho album mới của Kiên, và cũng là album phòng thu chính thức đầu tiên của nam ca sĩ sau mini album “Tôi Detail Tôi” vào năm ngoái. Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, anh cho biết “Không Qua Loa 8” sẽ bao gồm 8 ca khúc được chọn lọc kĩ càng, phối khi hoàn chỉnh và được sản xuất bởi Kiên cùng 2 producer khác. “Album mang màu xanh và vàng, kí ức, hoài niệm, những gì tôi sẽ bỏ lại và cũng định hình hướng đi trong tương lai, là album của ngày xưa yêu dấu, của con người cũ đã chết và người mới được sinh ra”. Nếu như không có gì thay đổi, album phòng thu đầu tay và liveshow “Không Qua Loa 8” sẽ được trình làng vào tháng 8/2020.

 

MV “Tập Thể Dục” – Kiên.