Trang chủ Tin tức kidsai – chủ nhân ca khúc “GIAYPHUT” khởi động năm 2023 với...

kidsai – chủ nhân ca khúc “GIAYPHUT” khởi động năm 2023 với single “KOSAO”

Thảo

Năm ngoái, “GIAYPHUT” chính là ca khúc đưa tên tuổi tài năng trẻ đến đông đảo khán giả hơn và phần nào chứng minh màu sắc âm nhạc riêng với nhiều tuần góp mặt trên BXH của Billboard Việt Nam.

 

Đúng như đã hẹn, kidsai đã chính thức phát hành đĩa đơn mới nhất và đầu tiên của mình trong năm 2023 mang tên “KOSAO” vào ngày 2/2 vừa qua. Ca khúc sẽ mang đến cho người nghe trải nghiệm âm nhạc mới mẻ với thể loại Hip-hop/Rap, Alternative R&B, Alternative Pluggnb. Tiếp tục khai phá sở trường viết tình ca, kidsai cùng “KOSAO” cũng hứa hẹn mở ra một câu chuyện sâu lắng và thật nhiều thông điệp tích cực.

 

kidsai từng chật vật để tìm cách bày tỏ cảm xúc trong các mối quan hệ của mình trong cuộc sống, cũng bởi một định kiến vẫn tồn tại trong xã hội rằng “con trai luôn không được tỏ ra là mình yếu đuối, khi buồn cũng không được khóc, luôn phải kìm nén, “nuốt” cảm xúc tiêu cực lại”. Nhưng về lâu dài, đây chính là nguyên do khiến họ dần đổi thay và đánh mất chính mình.

 

“KOSAO” được sáng tác từ câu chuyện của chính bản thân kidsai với định kiến “con trai không được yếu đuối”.

Với nguồn cảm hứng là câu chuyện của bản thân, “KOSAO” được kidsai cho ra đời như một lời độc thoại đại diện cho tiếng nói trong trái tim anh. Thông qua bài hát lần này, nam ca sĩ muốn gửi tới các bạn nam lời nhắn nhủ rằng không được quên đi sự tự tôn cũng như dành thật nhiều tình yêu cho chính mình. Phần giai điệu và ca từ cũng được kidsai trau chuốt để làm nổi bật lên những cảm xúc bị kìm nén hay gánh nặng mà phái nam phải trải qua.

 

Tuy còn khá trẻ, nhưng kidsai (sinh năm 2001) đã là một trong những nghệ sĩ Việt Gen Z nổi bật trong thời gian qua. Theo đuổi những dòng nhạc Alternative Hip-hop, Bedroom Pop, Lo-fi Rap, anh chàng đã có cho mình những sản phẩm gây ấn tượng cho khán giả như “GIAYPHUT”, “DAMDUOI” (ft. Bbynascar), “LOVELY” (ft. VCC Left Hand). Trong đó, “GIAYPHUT” từng có 20 tuần trụ hạng trên Billboard Vietnam Hot 100 cùng 28 tuần xuất hiện ở Top Vietnamese Songs. Hiện tại, bản hit này đang có mặt ở vị trí No.86 trên Top Vietnamese Songs. Theo đó, “KOSAO” được kì vọng sẽ có thể mang về cho kidsai thêm nhiều thành tích trên các BXH âm nhạc cũng như góp phần củng cố tên tuổi anh trong lòng công chúng.

 

 

Ca khúc “KOSAO” – kidsai trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.