Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kid Rock bị chỉ trích vì xúc phạm người đồng tính ngay...

Kid Rock bị chỉ trích vì xúc phạm người đồng tính ngay trên sân khấu

Thảo

Ngay trong Tháng Tự hào, nam nghệ sĩ Kid Rock lại khiến nhiều người phẫn nộ khi sử dụng từ ngữ mang ý xúc phạm người đồng tính ngay trên sân khấu. Không chỉ bị ghi hình lại vào thời điểm đó, anh vừa khiến mọi chuyện trở nên tệ hơn khi lặp lại lời nói của mình trong một bài đăng trên mạng xã hội.

 

Mọi chuyện bắt đầu khi Kid Rock trình diễn tại một quán bar ở Tennessee (Mỹ) cách đây vài ngày. Trong một video được đăng tải vào 7/6 ghi lại màn biểu diễn, nam rocker đã hét lên với đám đông khán giả, yêu cầu họ lấy điện thoại ra để chụp ảnh anh và đăng lên mạng. Điều đáng nói ở đây là trong lời của mình, Kid Rock đã sử dụng một từ có nghĩa xúc phạm người đồng tính, đồng thời lúc đó nam nghệ sĩ cũng có những hành động phản cảm trên sân khấu.

 

Kid Rock
Kid Rock bị cho là đã xúc phạm người đồng tính khi sử dụng từ ngữ mang ý xấu ngay trên sân khấu.

Đoạn clip trên nhanh chóng được lan truyền và trở thành chủ đề gây tranh cãi khi có nhiều người đồng tính cũng như người ủng hộ cộng đồng LGBT cảm thấy khó chịu bởi lời nói của Kid Rock. Mới đây, nam nghệ sĩ đã đưa ra phản hồi đầu tiên về vụ việc thông qua trang Twitter và Facebook cá nhân. Tuy nhiên, anh lại lặp lại những lời lẽ ấy ngay trong bài viết của mình như một cách khẳng định bản thân không làm gì sai.

 

Đoạn clip Kid Rock dùng từ “f*ggot” với khán giả được lan truyền và khiến nhiều người khó chịu.

Kid Rock viết: “Nếu việc Kid Rock sử dụng từ “f*ggot” khiến bạn cảm thấy mình bị xúc phạm, rất có thể bạn là một người như vậy. Dù thế nào, tôi biết rằng anh ấy dành rất nhiều tình cảm cho những người bạn đồng tính của mình và tôi sẽ nói chuyện với anh ấy. Chúc một ngày tốt lành. Kí tên: Bob Ritchie”. Được biết, Bob Ritchie chính là tên khai sinh của nam rocker. Theo đó, nhiều người càng tức giận hơn khi cho rằng Kid Rock không những cố ý lặp lại từ ngữ gây xúc phạm người đồng tính mà còn đưa ra bình luận với thái độ cợt nhả.

 

Kid Rock lên tiếng về vụ việc qua trang cá nhân và khẳng định rất yêu quý những người bạn đồng tính của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Kid Rock gây tranh cãi với những hành động và lời nói của mình. Tháng 11/2019, nam nghệ sĩ từng bị yêu cầu rời khỏi sân khấu của một quán bar ở Nashville sau khi buông những lời lẽ xúc phạm đến Oprah Winfrey. Vào năm 2018, anh cũng từng bị loại khỏi đội hình diễu hành cho lễ Giáng sinh của thành phố Narshville sau những nhận xét thô tục mà anh đã đưa ra về người dẫn chương trình Joy Behar trước đó khi xuất hiện trên show “Fox & Friends”.