Trang chủ Tin tức K-pop Kí hợp đồng với công ty con của SM Entertainment, MC Mong...

Kí hợp đồng với công ty con của SM Entertainment, MC Mong hứa hẹn quay trở lại bùng nổ sau scandal

Anna

Rapper MC Mong bất ngờ kí kết hợp đồng với công ty con của SM Entertainment – Million Market, “lên dây cót” cho cả album và concert cá nhân vào tháng Mười sắp tới.

 

Vào ngày 17/9, công ty con của SM là Million Market bất ngờ đưa ra thông báo chính thức kí kết hợp đồng độc quyền cùng với nam rapper MC Mong. Được biết, Million Market là một công ty nổi tiếng với các nghệ sĩ Hip hop và các nhà sản xuất tài năng như Suran, Penomeco, Coogie… Điều này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì không nghĩ rằng sẽ có một ngày MC Mong về dưới trướng SM. Việc kí kết hợp đồng mới cũng giúp cho anh chàng rapper này có thể tiếp tục tập trung vào sự nghiệp ca hát.

 

MC Mong chính thức kí kết hợp đồng với Million Market cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra, Million Market cũng tranh thủ đưa ra các hoạt động trong tương lai dành riêng cho MC Mong. Cụ thể, concert cá nhân vào ngày 25-26/10 sắp tới đây của anh sẽ diễn ra tại Yes24 Live Hall thuộc thủ đô Seoul. Đây cũng là sự hỗ trợ đầu tiên MC Mong nhận được sau khi gia nhập công ty mới. Không chỉ dừng lại ở đó, sau 3 năm không có bất kì sản phẩm âm nhạc nào, cuối cùng MC Mong cũng có thể quay trở lại với công chúng bằng một album hoàn toàn mới. Theo như tiết lộ từ phía công ty chủ quản, MC Mong sẽ comeback vào cuối tháng Mười sau concert cá nhân.

 

MC Mong sau tranh cãi vì trốn tránh nghĩa vụ quân sự vào năm 2010 đã dừng mọi hoạt động phát sóng của mình. Anh được tòa án tối cao đưa ra phát quyết vô tội vào tháng 5/2012. Đến năm 2014, nam rapper phát hành một album phòng thu và vẫn giữ vững sức hút của mình khi nhanh chóng có được vị trí đầu của các bảng xếp hạng âm nhạc. Tuy nhiên, dường như vẫn có một bộ phận khán giả quay lưng, lạnh nhạt với âm nhạc của anh.

 

Vào tháng Một năm ngoái, MC Mong đã có cơ hội xuất hiện trên chương trình sống còn “Mixnine” với vai trò cố vấn. Mặc dù vậy, với phản ứng tiêu cực quá lớn từ công chúng, sự tham gia của anh chàng trong chương trình chỉ được thể hiện qua giọng nói. Người hâm mộ cũng mong rằng, với sự hậu thuẫn từ công ty quản lý mới, MC Mong có thể đường đường chính chính quay trở lại và thành công với âm nhạc của mình.

 

MV “Miss Me Or Diss Me” – MC Mong.