Trang chủ Tin tức K-pop Kí hợp đồng độc quyền cùng công ty quản lý mới, Young...

Kí hợp đồng độc quyền cùng công ty quản lý mới, Young Jae (B.A.P) loay hoay tìm hướng phát triển sự nghiệp solo

Anna

Vừa qua, thành viên Young Jae của B.A.P đã chính thức kí hợp dồng với công ty mới là Dmost Entertainment để chuẩn bị cho các bước tiến mới trên con đường nghệ thuật của mình.

 

Theo như truyền thông đưa tin vào ngày 29/8, cựu thành viên Young Jae của B.A.P đã kí kết hợp đồng độc quyền với công ty quản lí mới Dmost Entertainment. Với việc kí kết này, anh chàng chính thức về chung một nhà với các tiền bối như Narsha (Brown Eyed Girls) và diễn viên giải trí Gang Nam. Về phía Dmost Entertainment, công ty cũng đưa ra xác nhận rằng “Gần đây chúng tôi đã kí kết hợp đồng độc quyền với Young Jae. Chúng tôi rất vui vì có thể đồng hành cùng với người bạn trẻ tuổi sở hửu tiềm năng vô hạn của một người nghệ sĩ”.

 

Young Jae chính thức kí hợp đồng với Dmost Entertainment.

CEO của Dmost Entertainment là Kim Da Ryeong cũng cho biết thêm rằng “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến với Young Jae, người đã quyết định tin tưởng và đồng hành cùng với Dmost Entertainment. Việc hỗ trợ toàn lực các hoạt động âm nhạc sau này của Young Jae là điều tất nhiên và chúng tôi cũng sẽ không tiếc sức nỗ lực ở mọi lĩnh vực khác để có thể giúp cậu ấy hết mình trong việc khai phá khả năng nghệ thuật của mình. Mong rằng mọi người hãy chờ đợi và ủng hộ thật nhiều đến với Young Jae, một nghệ sĩ trẻ đang bắt đầu mở ra chương 2 trong sự nghiệp solo của mình”.

 

Ngoài ra, theo thông tin cho biết thêm sau khi kí kết hợp đồng với Dmost Entertainment thì Young Jae cũng đã bắt tay vào chuẩn bị cho album solo thứ 2 của mình. Có thể dự đoán được trong tương lai, anh chàng sẽ thật sự mở rộng hoạt động và phát triển trong nhiều lĩnh vực ngoài âm nhạc như diễn xuất và tham gia vào các chương trình giải trí. Các fan cũng đang chờ đợi rất nhiều vào các hoạt động trong tương lai của chàng trai đa tài này.

 

Young Jae ra mắt vào năm 2012 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc B.A.P và nhận được nhiều sự yêu mến từ các fan hâm mộ thông qua vũ đạo mạnh mẽ và giọng ca đầy mê hoặc. Sau khi nhóm tan rã, anh chàng đã thành lập công ty riêng và phát hành album solo đầu tay mang tên “Fancy”. Young Jae cũng chứng tỏ được khả năng của mình thông qua các chương trình âm nhạc, những màn trình diễn và các hoạt động fanmeeting thu hút người hâm mộ trong và ngoài nước.

 

MV “Another Night” – Young Jae