Trang chủ Tin tức K-pop Kí hợp đồng cùng công ty quản lý mới, Amber quyết tâm...

Kí hợp đồng cùng công ty quản lý mới, Amber quyết tâm tập trung vào sự nghiệp cá nhân tại Mỹ

Anna

Sau khi kết thúc hợp đồng với SM Entertainment, Amber đã chính thức tìm được bến đỗ mới và dự định tập trung vào sự nghiêp solo ở thị trường Mỹ.

 

Theo như truyền thông đưa tin, Amber đã chính thức kéo dài hợp đồng độc quyền của cô với Steel Wool Entertainment, một hãng đĩa quốc tế chuyên về quản lý nghệ sĩ. Đây được biết là hãng đĩa đã đồng hành cùng Amber trong suốt quãng thời gian thực hiện các dự án âm nhạc tại Mỹ trong năm 2018. Xuyên suốt 1 năm hoạt động cùng với nhau, Steel Wool Entertainment cho thấy được năng lực quản lý của công ty trong việc mang đến sự nổi tiếng cho Amber trong vai trò như một influencer (người tạo sức ảnh hưởng) và một nghệ sĩ solo.

 

Amber chính thức kí kết hợp đồng dài hạn với Steel Wool Entertainment cho các hoạt động cá nhân sắp tới.

Trước đó, Amber đã chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền của cô với SM Entertainment sau 10 năm gắn bó. Đây là một bước đi tích cực cho tương lai hoạt động âm nhạc của cô sau này trên thị trường quốc tế. Ngoài ra thì cô nàng cũng đã tạo dựng được thương hiệu của riêng bản thân mình với vai trò một Youtuber. Amber Liu chia sẻ rằng “Tôi rất hào hứng với những điều đang đến trong cuộc sống sắp tới. Tôi không thể ngừng mong đợi về tương lai sau này với đội ngũ riêng của mình”.

 

Đồng quản lý của cô nàng là Kevin Morrow – CEO của Steel Wool và John Kim cũng phát biểu rằng “Đây là một cơ hội cả đời để làm việc với một nghệ sĩ tầm cỡ. Chúng tôi mong đợi được làm việc cùng với Amber để có những tính toán chiến lược mới cho các giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp solo của cô ấy và tạo dựng một nền tảng để cô ấy có thể tự do sáng tạo.”

 

Amber tỏ ra vô cùng phấn khởi khi chia sẻ về con đường mới trong tương lai của mình thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân. Được biết, cô nàng cũng đang trong quá trình thực hiện abum solo sắp phát hành của mình dưới trướng công ty quản lý mới. Có vẻ như với hoạt động solo lần này, Amber sẽ tập trung vào các sản phẩm âm nhạc thiên về thị trường Mỹ và cũng sẽ thực hiện quảng bá tại nước Mỹ nhiều hơn tại Hàn Quốc. Dù vậy, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể an tâm phần nào về tương lai của các thành viên sau khi rời khỏi f(x).

 

MV “Countdown” – Amber