Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Không thể đi cắt tóc mùa dịch? Học ngay cách làm của...

Không thể đi cắt tóc mùa dịch? Học ngay cách làm của ca sĩ Lam Trường

YANG

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, các tiệm cắt tóc đều phải đóng cửa suốt một thời gian dài. Khác với phụ nữ, phái mạnh – những người thường xuyên phải tỉa tót chắc chắn rất khó chịu bởi mái tóc ngày một dài ra của mình. Nam ca sĩ Lam Trường cũng rơi vào tình huống như thế. 

 

Trên Facebook cá nhân, Lam Trường đã đăng tải bức hình selfie với biểu cảm chán nản vì không thể “xử lý” mái tóc lỏm chỏm của mình. “Khi tóc bạn dài ra mùa giãn cách mà trong nhà lại không có cái tông đơ“, anh hài hước viết. Tuy nhiên, dường như đây không phải là câu chuyện của riêng Lam Trường mà còn nhiều người khác nữa bởi lẽ các cửa tiệm làm đẹp hoàn toàn đóng cửa giữa thời điểm giãn cách xã hội. Hơn thế nữa, cũng chả mấy ai đủ tự tin hay can đảm để tự cắt tóc cho bản thân.

 

Lam Trường
Giống như nhiều người khác, Lam Trường than vãn vì không thể cắt tóc mùa giãn cách xã hội.
Lam Trường
Không thể cắt tóc giữa mùa dịch ư? Nam ca sĩ Lam Trường vừa có gợi ý cho bạn rồi đó.

Ở bài đăng tiếp theo sau đó vài giờ, có vẻ Lam Trường đã nhanh chóng tìm ra giải pháp cho riêng mình. Không kéo cũng không tông đơ và chẳng phải lo sợ khi tự tay cắt, chỉ cần dùng một chút gel để vút cao lên là được thôi. “Tóc bạn dài cỡ nào hãy cho tôi xem đi. Thách các bạn đó“, nam ca sĩ trêu chọc người hâm mộ. Ai mà còn lăn tăn việc cắt tóc thì nên ghi chép cẩn thận “bí quyết” từ anh hai Lam Trường ngay đi!

 

Lam Trường
Thanh Duy bất ngờ hưởng ứng lời thách đấu của đàn anh.

Không chỉ thích thú với những hình ảnh mà giọng ca “Tình Thôi Xót Xa” đăng tải, nhiều khán giả còn xuýt xoa về vẻ ngoài trẻ trung bất chấp thời gian của nam ca sĩ. Người hâm mộ cho rằng Lam Trường ở độ tuổi 46 không có quá nhiều sự khác với thời Làn Sóng Xanh đình đám nhiều năm trước. Gần đây, nam ca sĩ cũng rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh của anh và gia đình trên mạng xã hội.