Trang chủ Tin tức K-pop Không quen J-Hope (BTS) nhưng Lee Teuk (Super Junior) lại biết cả...

Không quen J-Hope (BTS) nhưng Lee Teuk (Super Junior) lại biết cả gia đình anh chàng nhờ… đi tắm hơi

Anna

Bây giờ quen biết giữa nghệ sĩ và nghệ sĩ là chuyện thường tình, anh chàng Lee Teuk (Super Junior) còn quen biết đến tận cả phụ huynh của đồng nghiệp. Có lẽ nếu trưởng nhóm super Junior không kể, không ai có thể biết đến mối quan hệ thú vị giữa nam idol này và gia đình J-Hope.

 

Trong một tập mới đây nhất của “Knowing Brothers” với sự tham gia đặc biệt của super Junior, khi mọi người đang bàn luận về mức độ nổi tiếng của Lee Teuk đối với người lớn tuổi, mối quan hệ đặc biệt này đã vô tình được tiết lộ. Lee Teuk nói rằng anh chàng được người lớn tuổi nhận ra ở các phòng tắm hơi. Trong một lần đến phòng tắm, nơi gần căn hộ đang sống thì có một chú đã đến và bắt chuyện cùng nam idol.

 

Lee Teuk (Super Junior) bất ngờ quen biết cả gia đình J-Hope nhưng lại trừ J-Hope.

Cụ thể, người đó đã hỏi Lee Teuk “Cháu có phải là Lee Teuk không? Con của chú cũng là nghệ sĩ đó. Chú là bố J-Hope (BTS) đây. Hobi (biệt danh của J-Hope) thích Super Junior lắm. Hãy tiếp tục quảng bá thật tử tế và đáng tin cậy nhé để con chú có thể học tập và làm việc chăm chỉ như thế”.

 

Lee Teuk tiếp tục câu chuyện: “Vào ngày hôm sau, có một số người khác lại tiến đến tôi và chào hỏi, tôi mới hỏi họ là ai thì mới biết được đó là mẹ và dì của J-Hope. Tôi không hề phóng đại đâu! Tôi trở nên thân thiết hơn với bố mẹ của J-Hope. Thậm chí họ còn bảo tôi đến nhà họ chơi và mẹ của cậu ấy cũng nói rằng cô ấy sẽ nấu ăn đãi tôi. Nhưng thậm chí tôi còn không có số của J-Hope”.

 

J-Hope (BTS) nhận được “phúc lợi” phát biểu từ Lee Teuk mà không hề biết được lí do.

Mối quan hệ thú vị này khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú lẫn bất ngờ. Ai cũng nghĩ rằng đáng lẽ Lee Teuk phải quen biết với J-Hope trước mới phải, đằng này thì ngược lại lại quen biết “nhị vị phụ hyunh” trước. Chính vì tình cảm của Lee Teuk dành cho gia đình J-Hope, lại có một câu chuyện vui khác được kể ra.

 

Chẳng là trong một lễ trao giải, BTS là nghệ sĩ thắng giải Daesang (giải lớn nhất) còn Lee Teuk chính là MC của giải thưởng đó. Chính vì thế dù là thời lượng có hạn và khi ấy toàn bộ các thành viên đều phát biểu xong trừ J-Hope, Lee Teuk đã nghĩ đến việc mình quen biết với bố mẹ cậu ấy nên đã “ăn gian” thêm một chút và gợi ý cho nam idol này phát biểu. Có lẽ nếu J-Hope xem được chương trình này, hai nam idol sẽ thực sự trao đổi số liên hệ và có một mối quan hệ khắng khít hơn nữa trong tương lai.