Trang chủ Tin tức K-pop Không phải PSY cũng chẳng phải JYP, đây mới là người đàn...

Không phải PSY cũng chẳng phải JYP, đây mới là người đàn ông tạo bước đệm để HyunA có thể thành công

Anna

Sở hữu nhiều bản hit, sự nghiệp thành công, HyunA luôn được công chúng công nhận là một nữ ca sĩ đa tài và đầy sức hút. Nhưng chính cô lại cho biết bản thân không có bất kì kỹ năng nào khi còn bé và đạt được thành công như hiện tại là nhờ sự tác động từ bố.

 

Trước khi chia sẻ về tuổi thơ, HyunA đã đề cập đến những người đã giúp đỡ cô trong suốt sự nghiệp để cô có thể trở nên thành công rực rỡ và phát triển tài năng của bản thân: “Những người xung quanh đã chăm sóc tôi rất tốt. Họ tạo ra vũ đạo và viết nên những ca khúc hay cho tôi. Tôi đã cố gắng đáp ứng kì vọng của họ để không làm tổn thương bất kì ai”. Sau đó, HyunA tiếp tục câu chuyện khi kể rằng bố của nữ ca sĩ đã giúp cô nhận ra công việc khó khăn của tất cả mọi người và tại sao việt đó khiến cô phải làm việc chăm chỉ.

 

HyunA luôn ghi nhận công sức của tất cả mọi người đã làm việc cùng cô trong suốt thời gian qua và cố gắng vì chính những người xung quanh.

“Có một câu bố đã nói với tôi rất nhiều từ khi còn bé, rằng tôi ở vị trí này là vì người khác và người khác ở đây cũng vì tôi. Khi còn nhỏ, tôi không thể hiểu được hết những lời này. Nhưng thời gian trôi qua, từng câu chữ cũng thấm dần vào trong tim tôi theo nhiều cách khác nhau. Dù là 10 năm trước hay hiện tại, tôi nghĩ mình cũng sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa trên sân khấu vì tất cả mọi người đã từng nâng đỡ tôi. Có thể những người xung quanh tôi mới chính là những người mong muốn được công nhận nhất”, HyunA bộc bạch về quá trình trưởng thành và trở thành ngôi sao của mình.

 

Bố của HyunA đã ảnh hưởng nhiều đến cách suy nghĩ của con gái và giúp cô nhận ra tài năng của mình.

Bố của HyunA là người có sức ảnh hưởng rất lớn đến cách cô nhìn nhận cuộc sống. Không chỉ đưa ra những triết lý sống, ông còn giúp nữ ca sĩ phát hiện ra niềm đam mê ca hát và nhảy múa: “Khi tôi còn là học sinh tiểu học, tôi đã không có bất kì một tài năng nào và trượt hết tất cả các cuộc thi thử giọng. Vì thế, bố đã gợi ý cho tôi đi học nhảy. Khi tôi tham gia lớp nhảy, tôi đã có cơ hội được biểu diễn tại một sân khấu nhỏ ở Dongdaemun Design Plaza. Khi đó, tôi đã nhận ra rằng cảm giác lần đầu đứng trên sân khấu đặc biệt như thế nào. Đó chính là cảm giác hứng khởi khi thực hiện điều gì đó mà mình đã luyện tập và mong muốn làm tốt hơn vào lần sau”.

 

Có thể thấy ngay từ đầu, bố của HyunA đã có những định hướng cũng như lời khuyên đúng đắn dành cho con gái. Thành công mà ngày hôm nay nữ ca sĩ “Shower Flower” có được ngoài nhờ tài năng thì còn một phần là do đức tính biết suy nghĩ cho người khác và cố gắng hết mình trong mọi hoàn cảnh.

 

MV teaser “I’m Not Cool” – HyunA.