Không phải người mẫu hay diễn viên nổi tiếng, Vivi mới là cameo được Sehun “mời” đóng chung MV “On Me”

Anna

Tiếp nối Chanyeol, track MV “On Me” của Sehun – một trong những ca khúc b-side có mặt trong album cũng đã được phát hành.

 

Vào đúng 12 giờ đêm ngày 9/7 (giờ địa phương), track MV của thành viên Sehun trực thuộc nhóm nhỏ EXO-SC đã chính thức được “trình làng” trên toàn bộ các kênh truyền thông chính thức của SM Entertainment. Tương tự như “Nothin’” của Chanyeol phát hành trước đó 1 ngày, “On Me” cũng sẽ là sản phẩm solo của riêng Sehun nằm trong album “1 Billion Views” của bộ đôi EXO-SC. Không chỉ là một sản phẩm mang đậm màu sắc cá nhân của em út nhóm EXO, MV còn cho thấy sự cuốn hút về mặt trình diễn của chính anh chàng khi thử sức với vai trò solo.

 

“On Me” là một ca khúc thuộc thể loại Hip hop/ Trap đầy nổi bật với nhịp điệu từ âm thanh bass và sự mãnh liệt từ nhạc cụ Synth. Đặc biệt, trong ca khúc này phần Rap của Sehun thể hiện được trọn vẹn tính cá nhân của anh chàng với thông điệp sẽ cố gắng hết sức mình trong mỗi khoảnh khắc. Vì là sản phẩm solo chính thức đầu tiên của Sehun nên anh chàng cũng đã nhiệt tình tham gia vào công đoạn sản xuất, cụ thể là viết lời cho ca khúc. Chính vì thế, sản phẩm này được mong đợi sẽ nhận được phản ứng tốt từ công chúng.

 

Hình ảnh được đầu tư bắt mắt trong track MV “On Me” của Sehun.

MV “On Me” vô cùng “chiều mắt” người hâm mộ khi mang đến những khung hình đẹp nhất, đồng thời không quên phô diễn visual hoàn hảo cũng kĩ năng trình diễn đỉnh cao của nam thần tượng. Ngoài ra, sự tham gia của các “cameo” đặc biệt như chú ngựa Maximus đã từng tham gia phim “Quân Vương Bất Diệt” nổi tiếng hay chú cún cưng của chính Sehun mà cả fandom đều biết đến là Vivi đã tạo nên nhiều phản ứng thú vị từ phía khán giả.

 

Sắp tới đây, nhóm nhỏ EXO-SC sẽ chính thức comeback vào ngày 13/7 với album phòng thu đầu tay “1 Billion Views” có tổng cộng 9 ca khúc. Trong đó có 3 ca khúc là sản phẩm tự sáng tác của Chanyeol và Sehun nhằm giúp cho công chúng cảm nhận đươc âm nhạc mang màu sắc riêng của cả hai nam thần tượng.

 

Track MV “On Me” – Sehun (EXO-SC).

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/khong-phai-nguoi-mau-hay-dien-vien-noi-tieng-vivi-moi-la-cameo-duoc-sehun-moi-dong-chung-mv-on-me/