Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Không phải ngày cá tháng Tư vậy mà “cả thế giới” lại...

Không phải ngày cá tháng Tư vậy mà “cả thế giới” lại bị Nicki Minaj chơi khăm 1 vố nhớ đời

Pura Vida

Chẳng phải “cá tháng Tư”, vậy mà cả thế giới lại bị Nicki Minaj “chơi khăm” một vố nhớ đời. Và sự thật là: chẳng có màn collab nào diễn ra giữa Nicki Minaj và Adele cả.

 

Chỉ mới vừa hôm qua (16/10), Nicki Minaj khiến công chúng không khỏi vui mừng lẫn phấn khích khi tiết lộ với báo chí màn hợp tác cùng Adele trong ca khúc mới: “Adele dặn tôi không được nói điều này với ai. Nhưng chúng tôi đã quay MV xong rồi. Đó là một bài hát để đời”.

 

Trong khi Adele vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận thì lời thông báo của Nicki Minaj khiến fan vui mừng khôn xiết. Thậm chí, nhiều người lại nghĩ rằng màn hợp tác này có trong album “30” sắp tới của Adele. Trong ngày sinh nhật lần thứ 31 của mình, Adele đã thừa nhận album của cô nàng sẽ có chất nhạc vui tươi, sôi động thay vì những bản nhạc buồn đau trong như các album trước đó, cụ thể là drum và bass. Chính vì thế, sự xác nhận của Nicki Minaj càng có cơ sở để fan tin tưởng và hy vọng.

 

Tuy vậy, khi thông tin lan truyền rộng rãi, Nicki Minaj mới đây đã lên tiếng cho rằng lời nói hôm qua của cô chỉ là lời nói đùa: “Này các bạn, tôi nghĩ là các bạn biết tôi đang đùa phải không nhỉ. Chắc bây giờ tôi phải đến studio của Adele của lấy trộm một số bản nhạc mới được. Có ai đang ở Anh không? Tôi có việc cần nhờ đây!”.

 

Nicki Minaj tuyên bố lời hợp tác với Adele “chỉ là nói đùa”. 

Khỏi phải nói, người hâm mộ hụt hẫng như thế nào trước phát ngôn của Nicki Minaj. Trước đó, Nicki Minaj đã từng hợp tác với Justin Bieber, Lil Wayne hay Ariana Grande,… Riêng Adele vẫn chưa từng kết hợp với ai từ khi cô bắt đầu sự nghiệp âm nhạc đến nay. Ngoài ra, mối quan hệ của Adele và Nicki Minaj vẫn vô cùng tốt đẹp. Adele từng nhiều lần thể hiện tình cảm của mình dành cho Nicki Minaj. Trong một buổi tiệc, cô nàng đã rap một đoạn ngắn trong ca khúc “Monster” của Nicki trước sự ngỡ ngàng của nhiều vị khách có mặt. Quay trở lại với màn hợp tác của Nicki Minaj và Adele, khán giả vẫn hy vọng cả hai sẽ “song kiếm hợp bích” trong một sản phẩm vào tương lai gần.