Trang chủ Tin tức K-pop Không phải là một nhóm nữ, Park Bom (2NE1) thổ lộ mong...

Không phải là một nhóm nữ, Park Bom (2NE1) thổ lộ mong muốn kết hợp cùng với BTS nếu có cơ hội

Anna

Trong một chương trình radio, Park Bom (2NE1) đã chia sẻ về thành viên Sandara Park và cả nghệ sĩ mà cô nàng muốn kết hợp trong thời gian sắp tới.

 

Vào ngày 5/2, Park Bom đã xuất hiện trên chương trình radio “Jung Eun Ji’s Music Plaza”, được dẫn dắt bởi JeA (Brown Eyed Girls).

 

Theo đó, Park Bom bày tỏ cảm nhận về người bạn thân và cũng là thành viên cùng nhóm 2NE1 – Sandara Park rằng: “Bởi vì chúng tôi đã từng ở cùng các thành viên trong nhóm và bây giờ mỗi người đều có một con đường riêng nên điều đó trở nên rất khó khăn. Tôi thường xuyên liên lạc với Dara, cậu ấy thật sự là một người bạn trung thành và tuyệt vời. Cậu ấy là một thiên thần và cũng là vitamin đối với tôi. Sandara Park không hề biết những điểm mạnh của bản thân. Cậu ấy vô cùng xinh đẹp và tuyệt vời nhưng cũng vô cùng khiêm tốn”.

 

Park Bom chia sẻ nhiều về người bạn thân Sandara Park và thổ lộ mong muốn kết hợp cùng BTS.

Khi nhận được câu hỏi hứng thú với nhóm nhạc nào hiện tại, Park Bom cho biết cô có quá nhiều sự quan tâm đến với các hậu bối. Nhưng cô sẵn sàng đáp ngay “BTS!” cho câu hỏi rằng muốn hợp tác cùng nhóm nhạc nào nhất. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hứng thú và mong đợi thật nhiều vào sự kết hợp tuyệt vời này nếu như điều đó thật sự xảy ra.

 

Đồng thời, Park Bom cho biết rằng vì đã hoạt động cùng những thành viên nhỏ tuổi ngay khi còn hoạt động cùng 2NE1, nên so với hậu bối thì các tiền bối mới là những nghệ sĩ cô khó tiếp cận hơn. Nữ ca sĩ thổ lộ trong vui vẻ: “Điều đó thật khó vì quan trọng là phải hành động nghiêm túc khi giao tiếp cùng với các nghệ sĩ tiền bối”.

 

Gần đây, Park Bom đang trong quá trình chuẩn bị cho các hoạt động mới. Trong năm vừa qua, cô đã tạo dựng được nhiều ấn tượng đến công chúng khi quay trở lại sau một thời gian dài vắng bóng cùng ca khúc “Spring”.

 

MV “Spring” – Park Bom (ft. Sandara Park).