Trang chủ Tin tức K-pop Không phải hình tượng sexy, album quay trở lại của Brown Eyed...

Không phải hình tượng sexy, album quay trở lại của Brown Eyed Girls là một album remake

Anna

Tiếp nối những thông tin về comeback, Brown Eyed Girls tiếp tục tung thêm tracklist mang đến nhiều bất ngờ thú vị về album sắp phát hành.

 

Vừa qua, Brown Eyed Girls đã thônng qua các trang mạng xã hội chính thức của nhóm đăng tải tracklist của album “RE_vive”. Nhìn vào có thể thấy được số lượng các ca khúc trong album này của nhóm lên đến con số 10. Toàn bộ tên những ca khúc có trong “RE_vive” đều là những bản hit xưa cũ của bật tiền bối trong làng âm nhạc Hàn Quốc. Các tác phẩm nổi danh trong suốt từ năm 1980 cho đến khoảng những năm 2000 thuộc về nhiều gương mặt gạo cội như Yoon Sang, Uhm Jung Hwa, Lee Eun Ha, Someday, Basis, god, Kim Kwang Jin, HJ Lim, Joe Won Sun, đều có mặt trong album này.

 

Khác với dự đoán của fan về một ca khúc sexy bùng nộ, Brown Eyed Girls quyết tâm mang lại màu sắc mới qua một album remake.

Có thể thấy các cô nàng Brown Eyed Girls sẽ quay trở lại cùng một album remake lại những bản nhạc xa xưa bằng cá tính âm nhạc và giọng hát mang đậm màu sắc riêng của nhóm. Bằng gia tài kinh nghiệm được tổng kết bằng 6 album phòng thu và nhiều concept trong những năm hoạt động, họ sẽ đưa công chúng vào những trải nghiệm mới, một thế giới âm nhạc đa dạng “vừa lạ vừa quen” bằng âm nhạc của bậc tiền bối.

 

Tracklist “RE_vive” gồm 10 ca khúc nổi tiếng của các bậc tiền bối.

Ngoài góp mặt của các tài năng trẻ trong nhiệm vụ hòa âm phối khí, “RE_vive” còn đặc biệt hơn khi có sự tham gia chỉ đạo âm nhạc tổng thể từ nhạc sĩ nổi tiếng Yoon Sang. Chính vì thế lần quay trở lại này của Brown Eyed Girls càng nhận thêm nhiều sự cú ý hơn bao giờ hết.

 

Nhà sản xuất Cho Young-Cheol – người đi cùng Brown Eyed Girls lâu năm cho biết “Album remake bình thường đa phần sẽ được phân tích và hát lại theo chất giọng của ca sĩ solo, nhưng đây là những ca khúc nổi tiếng được làm lại theo tổng thể hòa hợp giữa chất giọng các thành viên Brown Eyed Girls nên tôi đã vô cùng tò mò rằng không biết nó sẽ có cảm xúc như thế nào đây. Để xứng đáng với một nhạc phẩm bắt đầu sau một thời gian dài chờ đợi, chúng tôi đã tốn rất nhiều thời gian để thảo luận về việc sắp xếp cùng như phương hướng hòa âm phối khí cho các ca khúc. Cuối cùng album này cũng đã hoàn thành như một “ánh nhìn khác biệt” dành cho Brown Eyed Girls”.

 

Brown Eyed Girls sẽ trở lại cùng album “RE_vive” vào ngày 28/10 sắp tới đây và MV ca khcú chủ đề “Wonder Woman” cũng sẽ được cho ra mắt cùng ngày.