Trang chủ Tin tức K-pop Không phải “hậu duệ mặt trời”, Song Joong Ki đã tìm được...

Không phải “hậu duệ mặt trời”, Song Joong Ki đã tìm được “hậu duệ visual”?

YANG

Chỉ cần thay đổi chi tiết đơn giản, Renjun (NCT Dream) khiến người hâm mộ không ngừng xuýt xoa vì vẻ điển trai, trưởng thành của mình. Thậm chí, nam thần tượng còn được so sánh với một diễn viên đàn anh vô cùng nổi tiếng. 

 

Renjun (NCT DREAM) đang nhận nhiều phản hồi tích cực khi xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới dạo gần đây. Được biết, nam thần tượng đã thay đổi sang màu tóc đen, được cắt ngắn và sát hơn thay vì mái tóc dài lãng tử sáng màu như những lần comeback vừa qua. Trong một số bức hình tự chụp mà anh chàng đăng tải lên mạng xã hội, khán giả đã không tiếc lời khen ngợi. Cái tên cũng đồng thời Renjun cũng lọt vào top thịnh hành trên Twitter.

 

Renjun (NCT Dream) giống Song Joong Ki
Khán giả đã không tiếc lời khen ngợi dành cho diện mạo mới của Renjun (NCT Dream) với màu tóc đen được cắt ngắn.

Trong lần xuất hiện tại sự kiện Seoul Music Awards mới đây, mái tóc Renjun vừa “mới tậu” gợi nhắc người hâm mộ nhớ đến hình ảnh của Song Joong Ki. Nhiều khán giả thừa nhận rằng kiểu tóc ngắn được vuốt keo chỉn chu mà Renjun diện trông rất giống với tạo hình của đàn anh trong bộ phim truyền hình “Vincenzo”. Hầu hết đều nhận xét sự thay đổi lần này thực sự giúp visual Renjun thêm phần thu hút, đứng đắn và nam tính không kém cạnh nam diễn viên đình đám, khác hẳn với hình tượng thư sinh, đáng yêu từng chiếm thiện cảm trước đó.

 

Trong buổi phát sóng trực tiếp gần đây, không chỉ người hâm mộ mà ngay cả những người đồng đội cùng nhóm cũng phải thừa nhận nam thần tượng tương đồng với Song Joong Ki đến nhường nào. Lúc đó, Haechan nói rằng “Hậu Duệ Mặt Trời” chính là bộ phim yêu thích của mình và lập tức khiến tất cả thành viên đều phải bật cười vì nhận xét rằng Renjun trông rất giống đàn anh sinh năm 1985.

 

Renjun (NCT Dream) giống Song Joong Ki
Bên cạnh đường nét gương mặt, người hâm mộ nhận xét kiểu tóc ngắn, được vuốt keo chỉn chu của Renjun trông rất giống với tạo hình của đàn anh trong bộ phim “Vincenzo”.

Thực tế, khán giả đã từng phát hiện ra nhiều nét tương đồng trên gương mặt của Renjun cũng như Song Joong Ki từ rất lâu trước đây. Đặc biệt, một điểm chung nữa mà không ai có thể phủ nhận chính là cả hai đều vô cùng tài năng và điển trai.