Trang chủ Tin tức K-pop Không phải hát mà là hét các ca khúc của BTS, fan...

Không phải hát mà là hét các ca khúc của BTS, fan nữ phá luôn kỷ lục trên Twitter

YANG

Khán giả đều biết BTS thành công với việc liên tiếp phá vỡ và thiết lập nên nhiều kỷ lục đáng nể. Nhưng bất ngờ thay, các chàng trai không phải là những người duy nhất làm được mà fan của họ cũng có khả năng đó. 

 

Mới đây, fan nữ với tài khoản Twitter tên “Yoongi’s gf” đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng ARMY trên toàn thế giới sau khi tổ chức một buổi phát sóng trực tuyến trên Twitter Space mang tên “bts but I’m screaming the lyrics”. Tại đây, cô nàng tự mình cover lại loạt ca khúc nổi tiếng của nhóm nhạc nam nhà Big Hit Music cũng như nhiều nghệ sĩ Kpop khác.

 

fan gây chú ý khi cover ca khúc của BTS
Chỉ tổ chức phát trực tuyến trên Twitter Space cho đỡ buồn chán nhưng fan nữ của BTS thu hút tới hơn 60 ngàn người xem.

Lý do vì sao nó thu hút sự chú ý? Nguyên nhân xuất phát từ giọng ca “đặc biệt” mà người hâm mộ này sở hữu. Đúng như tiêu đề đặt cho buổi phát sóng, thay vì hát hò một cách đàng hoàng thì cô nàng đã thực sự hét lên theo đúng nghĩa đen nhiều ca khúc khác nhau mà BTS từng phát hành như “Permission To Dance”, “Not Today”, “Film Out”, “Black Swan”,… trong suốt hàng giờ đồng hồ. Dẫu lệch tông, chệch nhịp hay phát ra một âm lượng lớn nhưng người nghe lại vô cùng thích thú với cách cô gái thể hiện niềm đam mê của bản thân và mô tả nó giống như một concert.

 

Tưởng chừng chỉ là một buổi phát sóng bình thường nhưng chính chất giọng “nội lực” ấy đã thu hút lượng lớn người xem trên toàn thế giới lên đến 50.000 người, thậm chí vượt con số 61.000. Trong đó có cả các khán giả không thuộc cộng đồng ARMY. Được biết, đây là thành tích đáng nể mà chưa tài khoản nào đạt được kể từ lúc chức năng Twitter Space ra mắt. Viết trên trang cá nhân, cô gái cho biết mình làm việc này để cảm thấy bớt buồn chán hơn khi ở nhà chứ hoàn toàn không có mục đích tiêu cực nào khác.

 

fan gây chú ý khi cover bài hát BTS
Giám đốc tài chính của Twitter là ông Ned Segal cùng nhiều tài khoản tích xanh đều thích thú với buổi phát sóng từ fan BTS.

Không chỉ thiết lập kỷ lục về lượng người xem trên Twitter Space, nhiều người phát hiện ra rằng ông Ned Segal – Giám đốc tài chính cho nền tảng Twitter cũng tham gia buổi phát sóng kéo dài hơn ba tiếng đồng hồ của tài khoản @Yoongi’s gf. Bên cạnh đó là vô số tài khoản có dấu tích xanh trên khắp thế giới cùng theo dõi. Ngoài ra, hashtag #btsbutimscreamingthelyrics rất nhanh chóng đã trở thành xu hướng trên mạng xã hội. Trong khi đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tò mò về phản ứng của BTS nếu biết đến concert có “1-0-2” này.