Trang chủ Tin tức K-pop Không phải giọng hát đâu, nước mắt mới là vũ khí lợi...

Không phải giọng hát đâu, nước mắt mới là vũ khí lợi hại nhất của Kang Seung Yoon (Winner)

Anna

Đồng hành cùng nhau qua ngần ấy năm và gặp mặt nhau gần như 24/7 mỗi khi có dự án thì việc bất đồng quan điểm là chuyện xảy ra như cơm bữa đối với các nhóm nhạc nam, dĩ nhiên trong đó có Winner. Nhưng cách giải quyết vấn đề của “gà nhà” YG thì không phải ai cũng làm được đâu nhé. 

 

Trong tập mới nhất của chương trình “My Ugly Duckling” chịu trách nhiệm sản xuất bởi đài SBS, hai thành viên Mino và Kang Seung Yoon (Winner) đã xuất hiện với tư cách khách mời. Dù coi nhau như gia đình, nhưng họ thừa nhận rằng vẫn có đôi lúc nội bộ nhóm xảy ra xung đột như bao người khác. Khi mới hoạt động các thành viên còn cãi nhau rất nhiều, đặc biệt là những lúc đi tour.

 

Winner giải quyết xung đột
Hai thành viên Mino và Kang Seung Yoon (Winner) đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập mới nhất của chương trình “My Ugly Duckling” và kể chuyện về cách họ hóa giải xung đột trong nhóm.

Khi được hỏi làm cách nào để có thể giải quyết các cuộc xung đột đó, Seung Yoon cho biết rằng nhóm không bao giờ “kiếm chuyện” cùng một lúc cả. Mọi thứ sẽ lắng xuống khi những thành viên không tham gia vào cuộc chiến đứng ra hòa giải. Cụ thể, Seung Yoon nói: “Thần kì là hiếm khi toàn bộ các thành viên đồng loạt bất đồng ý kiến. Thường thì bọn em chỉ có tranh cãi tay đôi thôi. Và những người còn lại không dính líu vào thì sẽ có xu hướng đứng ra giảng hòa cho đôi bên”.

 

Có thể bạn không tin, nhưng bí kíp ngăn xung đột của trưởng nhóm Winner là nước mắt
Mino “bóc phốt” Seung Yoon đã sử dụng vũ khí là nước mắt của mình để hòa giải cuộc xung đột của anh và thành viên Jin Woo.

Để làm cho khán giả có thể hình dung rõ hơn, Seung Yoon đưa ra một ví dụ về trận cãi nhau gần đây nhất giữa Jin Woo và Mino. Theo đó, Seung Yoon đứng ra can thiệp và rồi cả ba đều cùng khóc với nhau sau đó. Tuy nhiên, Mino đã tranh thủ “bóc phốt” bạn cùng nhóm đã sử dụng vũ khí lợi hại không ai ngờ tới để hòa giải: “Không, đó không hẳn là những gì đã diễn ra đâu. Em không nhớ chính xác tại sao mình lại tranh cãi với anh Jin Woo. Khi ấy đang trong thời gian thực hiện lưu diễn và sau khi buổi concert kết thúc thì chúng em có nói chuyện với nhau ở khách sạn. Bất đồng xảy ra đã làm cho bầu không khí trở nên căng thẳng đến mức suýt đánh nhau cơ. Giữa chừng thì Seung Yoon cố ngăn bọn em lại rồi bất ngờ rơi nước mắt trước. Thấy thế hai đứa phải ngừng đánh nhau, xin lỗi và dỗ cậu ấy”.

 

Dù thừa nhận bản thân khóc trước, nhưng Seung Yoon cũng kể thêm rằng cả Mino và Jin Woo đều cùng khóc với mình. Bởi vì sự thừa nhận này, cả hai MC chương trình đã “tranh thủ” trêu trưởng nhóm Winner bằng cách khẳng định đây đúng là một phương pháp tốt để hóa giải cuộc chiến giữa các thành viên: “Vũ khí lớn nhất của Seungyoon chính là nước mắt”.

 

MV “Remember” – Winner.