Trang chủ Tin tức K-pop Không phải G-Dragon, đây mới là nam idol được Jennie (Black Pink)...

Không phải G-Dragon, đây mới là nam idol được Jennie (Black Pink) nhắc đến nhiều trên mạng xã hội

YANG

Chẳng phải anh bạn trai nổi tiếng, người mà Jennie (Black Pink) không chỉ thoải mái chụp hình chung mà còn sẵn sàng chia sẻ công khai lên tài khoản cá nhân lại là một nam nhân khác. Tuy nhiên anh chàng này chẳng hề xa lạ đối với khán giả. 

 

Người hâm mộ gắn liền Jennie với biệt danh “thiên tài ngoại giao” bởi cô nàng nổi tiếng với danh sách bạn bè gồm nhiều tên tuổi đình đám ở cả Hàn Quốc cũng như thế giới. Tài khoản Instagram cá nhân chính là nơi nữ thần tượng chia sẻ loạt khoảnh khắc gần gũi cùng hội bạn hay những anh chị em thân thiết của mình. Trong số đó, khán giả nhận ra rằng chỉ có duy nhất một idol nam nhiều lần được Jennie nhắc đến trên mạng xã hội mà chẳng sợ bất kỳ ai đàm tiếu. Đó là rapper Mino (WINNER).

 

Jennie (Black Pink) và Mino (WINNER)
Không phải bạn trai D-Dragon, Mino mới là người đàn ông mà Jennie (Black Pink) công khai nhắc đến nhiều lần trên mạng xã hội mà không sợ bị đàm tiếu.

Thông qua bài đăng gần đây trên diễn đàn, cư dân mạng đã tổng hợp lại loạt hình ảnh chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa hai thần tượng kèm theo dòng trạng thái: “Ngoài Song Min Ho, chẳng có chàng trai nào khác mà Jennie thường xuyên nhắc đến trên Instagram“. Không chỉ trực thuộc chung công ty quản lý mà thực tế Jennie và Mino còn gắn bó giống như anh em trong một gia đình. Trái ngược với những đồng nghiệp nam khác, giọng ca “Solo” luôn thoải mái trò chuyện hay vui vẻ tương tác cùng đàn anh mỗi khi có dịp gặp gỡ.

 

Trên tài khoản cá nhân của Jennie, Mino là chàng trai duy nhất có mật độ xuất hiện khá thường xuyên qua loạt bài đăng trên mục story. Các dự án solo mà nam rapper trình làng từ album mới cho đến triển lãm tranh vừa tổ chức đều được cô em gái đình đám với hàng chục triệu người theo dõi nhiệt tình quảng bá giúp mà chẳng cần đến công ty chủ quản. Bên cạnh đó, không thể không kế đến loạt bức hình selfie tình cảm giữa hai anh em. Gần đây, Jennie cũng là một trong số những nghệ sĩ xuất hiện trên hàng ghế khán giả tại concert “MINO: MANIAC” để cổ vũ đàn anh. Sau đó, cô còn đăng tải bức ảnh thân mật cùng Mino ở đằng sau hậu trường.

 

Jennie (Black Pink) và Mino (WINNER)
Loạt hình ảnh mà người hâm mộ tổng hợp chứng minh tình bạn thân thiết giữa Jennie (Black Pink) và Mino (WINNER).

Trong khi nhiều nam nữ thần tượng khác dù thân thiết đến mấy cũng thường tránh nhắc đến nhau nhiều trên mạng xã hội để hạn chế những tin đồn thất thiệt thì hai nghệ sĩ nhà YG lại vô cùng thoải mái với việc này. Vốn là một tình bạn đẹp tại làng nhạc Hàn thế nhưng đâu đó vẫn có không ít người hâm mộ luôn tích cực “đẩy thuyền” Mino – Jennie dẫu đàn gái đã có chủ.