Trang chủ Tin tức K-pop Không phải chú rể đâu, BTS tung ảnh concept mang hình tượng...

Không phải chú rể đâu, BTS tung ảnh concept mang hình tượng những chú “thiên nga trắng” thuần khiết đấy

Anna

Đây là lần đầu tiên BTS công bố những hình ảnh concept dành cho mini album thứ 4 mang tên “MAP OF THE SOUL : 7” đến công chúng kể từ khi thông báo về ngày comeback.

 

Đúng 0 giờ ngày 10/2, BTS đã chính thức phát hành đến người hâm mộ những hình ảnh đầu tiên dành riêng cho album “MAP OF THE SOUL : 7” thông qua các trang mạng xã hội của nhóm. Lần này lại là một khía cạnh khác của BTS được thể hiện bằng cách bố trí bối cảnh, trang phục và màu sắc.

 

Trong những bức ảnh, từng thành viên BTS diện trên người bộ trang phục trắng tinh khiết giữa bối cảnh là một căn phòng gỗ cũ kĩ và mục rỗng.

Trong những bức ảnh, từng thành viên BTS diện trên người bộ trang phục trắng tinh khiết giữa bối cảnh là một căn phòng gỗ cũ kĩ và mục rỗng. Nếu tinh mắt có thể phát hiện ra họ đang hóa thân thành những chú thiên nga trắng đang cố gắng hướng đến mong muốn được hoàn hảo. Gương mặt từng thành viên dường như không có nhiều biểu cảm và tất cả đều hướng ánh nhìn lơ đãng vào trong không trung.

 

Ảnh cá nhân của J-Hope.
Thành viên Jimin.
Thành viên Jin.

Những chiếc lông thiên nga trắng bay xung quanh càng khiến cho sự thuần khiết tỏa ra từ các chàng trai thêm phần mạnh mẽ và đầy ấn tượng. Hình tượng này hoàn toàn khác biệt so với đợt comeback vừa rồi, nên khiến cho mọi sự tò mò trong lòng người hâm mộ tăng thêm một bậc. Có một số giả thuyết từ các fan được đưa ra, họ cho rằng BTS đã lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích Andersen – “Bầy chim thiên nga” kể về những chàng hoàng tử phải chịu lời nguyền hóa thành thiên nga.

 

Ảnh cá nhân của Jung Kook.
Thành viên Suga.
Thành viên V.
Thành viên RM.

Được biết, BTS sẽ sớm quay trở lại “đường đua Kpop” vào ngày 21/2 cùng mini album thứ tư “MAP OF THE SOUL : 7”. Trước đó, đã có hai comeback trailer được tung ra là “Interlude : Shadow” của thành viên Suga và “Outro : Ego” của thành viên J-Hope.