Không phải cặp đôi, Văn Mai Hương hát tặng những trái tim cô đơn ca khúc “Tình Lãng Phí”

Anna

Không phải hát tình ca, Valentine năm nay Văn Mai Hương lại dành tặng cho những trái tim cô đơn ca khúc “Tình Lãng Phí” trong bản phối lại hoàn toàn mới.

 

Đúng 14 giờ 2 phút ngày lễ tình nhân 14/02, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mang tựa đề “Tình Lãng Phí”. Ca khúc là một sáng tác của Hứa Kim Tuyền và từng gây ấn tượng khi giới thiệu “Tình Lãng Phí” tại một chương trình cách đây 4 năm.

 

MV “Tình Lãng Phí” – Văn Mai Hương.

 

Nói về những cảm xúc khi trải qua một cuộc tình buồn, ca khúc “Tình Lãng Phí” càng thêm phần da diết và cảm xúc hơn khi được Văn Mai Hương và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền phối lại theo một cách hoàn toàn mới. Trong MV Văn Mai Hương xuất hiện với hình ảnh của một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và dần trải lòng mình qua từng câu hát sâu lắng.

 

Văn Mai Hương thể hiện khía cạnh trưởng thành, quyến rũ trong MV “Tình Lãng Phí”.

Chọn hát một ca khúc mang chuyện tình buồn đúng vào dịp Valentine, Văn Mai Hương cho biết cô muốn thực hiện sản phẩm này để dành tặng riêng cho những trái tim tan vỡ và đang cô đơn. Theo lời bật mí của nữ ca sĩ, những mùa lễ tình nhân trước đây cô cũng từng trình làng những ca khúc tình cảm, vui tươi. Nhưng riêng năm nay thì lại muốn mang một cảm xúc khác đến cho người hâm mộ. Sản phẩm “Tình Lãng Phí” một lần nữa đánh dấu sự hợp tác tiếp nối của Văn Mai Hương và nhạc sĩ “ruột” Hứa Kim Tuyền sau một loạt các ca khúc: “Cầu Hôn”, “Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn”, “Rồi Mình Sẽ Gặp Nhau”…

 

Đây cũng là sự mở màn cho chuỗi các dự án đặc biệt của nữ ca sĩ xuyên suốt năm 2020 và được dự đoán sẽ không làm cho khán giả phải thất vọng khi chờ đợi. Hiện tại sau khi kết thúc chuyến lưu diễn nhân dịp Tết Nguyên đán 2020, Văn Mai Hương đang dành thời gian du lịch nghỉ dưỡng kết hợp công tác tại Úc.

 

Xem thêm những hình ảnh khác trong MV “Tình Lãng Phí”:

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/khong-phai-cap-doi-van-mai-huong-hat-tang-nhung-trai-tim-co-don-ca-khuc-tinh-lang-phi/