Trang chủ Tin tức K-pop Không phải BTS, đây mới là nhân vật quyền lực đã nấu...

Không phải BTS, đây mới là nhân vật quyền lực đã nấu bữa tối cho Jin

Anna

Không phải ai cũng có thể trở thành bạn thân với sếp nhưng Jin (BTS) chính là trường hợp ngoại lệ!

 

Trong một cuộc phỏng vấn, Jin (BTS) đã nói về tình bạn thân thiết của mình không phải chỉ với các thành viên BTS mà còn với cả chủ tịch công ty Bang Si Hyuk. Nhiều người trong công ty có thể cảm thấy sợ hãi khi phải đối mặt với Bang Si Hyuk bởi ông là chủ tịch, nhà sáng lập và thậm chí là nhà sản xuất khó tính trong công việc. Nhưng Jin (BTS) lại không hề nhìn ông theo cách đó.

 

Không phải các thành viên BTS, đây là nhân vật quyền lực đã nấu bữa tối cho Jin
Jin và chủ tịch HYPE – Bang Si Hyuk có mối quan hệ thân thiết bất ngờ.

Gần đây, Jin đã chia sẻ câu chuyện thú vị về bữa hẹn ăn tối cùng Bang Si Hyuk. Theo lời anh chàng, thậm chí chủ tịch Bang còn biết nấu ăn rất ngon. Trước sự thắc mắc của phóng viên phỏng vấn lẫn người hâm mộ, Jin đã vui vẻ kể lại cách mà cả hai lên kế hoạch cho buổi hẹn ăn tối có “1-0-2” này. Nam thần tượng kể về vị chủ tịch của mình: “Những người xung quanh văn phòng có thể cảm thấy anh ấy là một người khó tiếp cận, nhưng tôi không nghĩ vậy. Thế nên tôi rủ chủ tịch đi uống nước và anh ấy đột nhiên đồng ý rồi hỏi tôi ngày nào thì rảnh để đi luôn một thể”.

 

Không phải các thành viên BTS, đây là nhân vật quyền lực đã nấu bữa tối cho Jin
Bữa ăn Bang Si Hyuk nấu cho Jin (BTS). Thậm chí ông còn mang cả rượu đến.

Những người nổi tiếng vì lịch trình bận rộn nên rất khó để sắp xếp thời gian đi chơi cùng bạn bè. Jin và Bang Si Hyuk đã tranh thủ, suy nghĩ rất nhiều để tìm ra thời điểm cả hai đều không có quá nhiều công việc. Cuối cùng họ có thể gặp nhau và ăn tối sau giờ làm việc. Jin kể: “Tôi thì cứ bận hầu hết thời gian do lịch trình quá dày, nhưng anh ấy đã nói với tôi rằng hãy cho anh ấy biết bao giờ tôi xong việc để có thể thực hiện buổi hẹn cùng nhau. Chúng tôi cứ nói qua nói lại như thế và anh ấy quả thật đã đến vào ngày hôm sau khi tôi xong hết công việc để cùng ăn tối. Anh ấy còn nói sẽ nấu ăn cho tôi rồi mua cả rượu đến nữa. Nói chung đó là một bữa ăn tuyệt vời”.

 

Trước câu hỏi liệu rằng có phải lúc nào Jin cũng cảm thấy thoải mái với “sếp” mình như vậy không, anh cười và trả lời: “Không thể nào cảm thấy thoải mái như vậy với anh ấy trước khi ra mắt đâu. Nhưng thời gian qua đi, nhiều thứ dần thay đổi. Mọi người cũng trở nên thành công như vậy nữa”. Mặt khác Jin thừa nhận rằng bản thân đã không có nhiều tự tin khi còn là thực tập sinh và không dám bắt chuyện với những người đạt được thành công, nhưng cuối cùng anh cũng vượt qua điều đó.