Trang chủ Tin tức K-pop Không phải bị hack, Bobby (iKON) “bỏ hoang” tài khoản MXH vì…

Không phải bị hack, Bobby (iKON) “bỏ hoang” tài khoản MXH vì…

Ánh Sáng

Hoá ra lý do Bobby không đăng bài trên tài khoản mạng xã hội cá nhân trong suốt một thời gian dài là vì… không đăng nhập được.

 

Nhân dịp phát hành đĩa đơn solo đầu tay, Bobby (iKON) đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình radio “Kim Shin Young’s Hope Song at Noon”. Đã có hơn 7 năm hoạt động trong giới giải trí, nam thần tượng lại là kiểu người không quá mặn mà với các nền tảng mạng xã hội. Trong đó, Instagram anh chàng chỉ có vỏn vẹn 7 bài đăng, nền tảng Twitter cũng không khá khẩm hơn với 10 dòng tweet bao gồm cả tự đăng, chia sẻ lại từ tài khoản khác và bình luận.

 

Bobby
Các tài khoản mạng xã hội của Bobby đều có rất ít bài đăng.

Theo thông tin tài khoản, anh đã lập Twitter cá nhân từ tháng 2/2018 nhưng hoàn toàn không được sử dụng cho đến tận đầu năm nay. Điều này đã khiến cho MC Kim Shin Young không khỏi tò mò về nguyên nhân đằng sau. Đáp lại, nam thần tượng hài hước cho biết: “Chỉ là do tôi quên mất mật khẩu đăng nhập thôi. Thậm chí, tôi còn từng không ngần ngại liên lạc với cựu nhân viên YG để nhờ tìm lại mật khẩu nữa cơ”. Sự thẳng thắn của Bobby đã khiến ai ai có mặt tại trường quay đều phải bật cười. 

 

Thành viên iKON cùng thừa nhận rằng mình không phải tuýp người am hiểu về công nghệ: “Tôi không quen dùng Twitter nên ngay cả khi tìm được mật khẩu, tôi tự hỏi mình cái này dùng để làm gì nhỉ. Tôi cũng không có hứng thú với máy tính”. Nam thần tượng còn thành thật chia sẻ rằng việc phải tự mình mở livestream trên Instagram khiến anh cảm thấy bối rối. Bobby cũng không dành nhiều thời gian cho việc đặt tên tài khoản mạng xã hội: “Tôi không bao giờ nghĩ ngợi nhiều mà chỉ muốn nhanh chóng sử dụng được ngay”.

 

Tại chương trình, nam nghệ sĩ cũng đã tranh thủ giới thiệu về sản phẩm mới – “S.i.R” vừa được phát hành vào ngày 21/3 vừa qua. Đây là dự án cá nhân đầu tiên kể từ khi Bobby đầu quân cho công ty 143 Entertainment.