Trang chủ Tin tức Pop Không nói không rằng, Justin Bieber chơi trò đánh úp fan phát...

Không nói không rằng, Justin Bieber chơi trò đánh úp fan phát hành luôn EP “Freedom”

trinh.vo

Ở thời điểm các Belieber vẫn đang hết mình ủng hộ để tăng thành tích cho album “Justice” trên các nền tảng streaming, thì thần tượng của họ đã tranh thủ tung thêm một EP mới.

 

Trong khi album “Justice” vẫn chưa kịp giảm nhiệt, thì mới đây (ngày 4/4) Justin Bieber đã mang đến thêm một bất ngờ lớn cho người hâm mộ khi ra mắt EP “Freedom”. Với tổng thời lượng dài 22 phút, sản phẩm mới của nam ca sĩ bao gồm 6 track nhạc mới hoàn toàn là “Freedom”, “All She Wrote”, “We’re In This Together”, “Where You Go I Follow”, “Where Do I Fit In” và “Afraid To Say”.

 

Đặc biệt, số lượng nghệ sĩ khách mời góp mặt ở sản phẩm lần này còn vượt qua cả album thứ sáu phát hành trước đó của Justin Biber, gồm BEAM, Brandon Love, Chandler Moore, Pink Sweats, Chandler Moore, Judah Smith, Tori Kelly, Chandler Moore, Judah Smith và Lauren Walters. Trong đó, nam ca sĩ BEAM cùng nữ ca sĩ Tori Kelly là hai cái tên khá quen thuộc khi cũng đã xuất hiện trong album “Justice”. Ảnh bìa EP “Freedom” được thiết kế đơn giản như một ảnh chụp màn hình ứng dụng ghi chú của điện thoại với dòng tựa đề xuất hiện trên nền trắng.

 

Justin Bieber
Justin Bieber đã bất ngờ phát hành EP “Freedom” mà không một lời báo trước với fan.
mini album "Freedom"
Đây chính là artwork chính thức của “Freedom”.

Mở đầu bằng track “Freedom”, Justin Bieber và BEAM đã mang đến cho người nghe tinh thần đúng với thông điệp được truyền tải qua tựa đề EP: Không gì đáng quý hơn sự tự do. Theo sau đó là “All She Wrote” – một sự kết hợp đến từ nam ca sĩ và hai giọng ca Chandler Moore, Brandon Love. Đây như là lời tâm sự từ những chàng trai khi nói đến những khó khăn về sức khỏe tinh thần mà họ gặp phải khi làm người của công chúng: “Tôi không thể chịu đựng những nỗi đau mà tôi thấy trên TV/ Ghen tị bởi vì họ muốn vào vai của tôi/ Cuộc sống mà, đâu dễ dàng gì”. 

 

Justin Bieber
Album “Justice” đang mang về cho Justin Bieber những thành tích “khủng”.

Kết thúc EP bằng “Afraid To Say” – bản song ca cùng nam ca sĩ

 

Ở thời điểm hiện tại, Justin Bieber đang là nam nghệ sĩ solo đầu tiên giành vị trí No.1 trên cả hai BXH lớn của Billboard trong cùng một tuần. Cụ thể, album “Justice” đã dẫn đầu Billboard 200 và ngay trong ngày hôm sau thì ca khúc “Peaches” cũng giữ No.1 Billboard Hot 100. Sau một thời gian nghỉ ngơi, nam ca sĩ đã trở lại với các hoạt động âm nhạc một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với sự xuất hiện bất ngờ của EP “Freedom” lần này, các fan cũng hi vọng thần tượng sẽ “bỏ túi” thêm nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

 

Album “Freedom” – Justin Bieber trên nền tảng Spotify. 

 

Album “Justice” – Justin Bieber trên nền tảng Apple Music.