Không nằm ngoài cuộc đua comeback, nhóm nhỏ Super Junior D&E xác nhận “tái xuất” trong tháng Chín

Anna

Không bỏ lỡ bầu không khí sôi nổi của đường đua Kpop, nhóm nhỏ Super Junior D&E chính thức xác nhận quay trở lại bằng một album mới trong tháng Chín. Tuy nhiên, thời gian cụ thể vẫn chưa được định.

 

Vào ngày 4/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm nhỏ Super Junior D&E (Donghae và Eunhyuk) sẽ sớm quay trở lại trong năm nay. Nguồn tin còn cho biết hiện tại họ đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới với mục tiêu phát hành vào tháng Chín. Được biết, hai chàng trai đang đi đến giai đoạn chụp ảnh bìa cho album cũng như đang cố gắng hết sức để mang đến một sản phẩm chất lượng cao đến cho khán giả.

 

Hiện tại, Super Junior D&E đang lên kế hoạch comeback vào tháng Chín.

SM Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này: “Super Junior D&E đang chuẩn bị cho một album mới, dự kiến thực hiện comeback trong tháng Chín. Thời gian cụ thể vẫn chưa được quyết định”. Đây là lần đầu tiên Super Junior D&E quay trở lại trong năm nay sau hơn 1 năm 5 tháng kể từ ngày cho ra mắt mini album thứ 3 “Danger” vào năm ngoái.

 

Dù vẫn năng nổ trong các hoạt động nhóm lẫn cá nhân nhưng cũng đã lâu rồi bộ đôi đặc biệt này mới quay trở lại. Đặc biệt, những sân khấu của Super Junior D&E tại concert online “Beyond The Show” vừa rồi vào tháng Năm cũng vô cùng đặc sắc, cho thấy họ đã sẵn sàng khởi động trở lại bằng một sản phẩm âm nhạc mới.

 

Super Junior D&E được cho ra mắt vào năm 2011 với đĩa đơn đầu tay “Oppa, Oppa” với đội hình hai thành viên Donghae và Eunhyuk. Sau một thời gian hoạt động lâu dài, hai chàng trai đã gây dựng được vị thế riêng trong lòng người hâm mộ bằng một loạt các bản hit như: “Still You”, “Danger”, “Growing Pains”, “Bout you”,… Vào tháng tư năm ngoái, bộ đôi Super Junior D&E đã chính thức khép lại thành công concert riêng đầu tiên trong sự nghiệp, đồng thời chứng minh được sự phổ biến của mình tại thị trường Nhật Bản bởi mỗi ca khúc phát hành đều “càn quét” BXH Oricon và có được nhiều tình cảm yêu mến từ cộng động người hâm mộ tại đất nước này.

 

MV “Danger” – Super Junior D&E.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/khong-nam-ngoai-cuoc-dua-comeback-nhom-nho-super-junior-de-xac-nhan-tai-xuat-trong-thang-chin/