Trang chủ Tin tức K-pop Không mua được vé concert, fan BTS ủng hộ tiền cho tổ...

Không mua được vé concert, fan BTS ủng hộ tiền cho tổ chức từ thiện

Không thể mua được vé xem concert sắp tới của BTS, các ARMY (tên fandom) Hàn đã có hành động đầy thiết thực để lan tỏa tinh thần ấm áp đến cộng đồng. Theo đó, họ quyết định ủng hộ số tiền dự định mua vé cho các tổ chức từ thiện.

 

Đối với người hâm mộ của BTS, việc mua được vé concert không phải là điều dễ dàng khi chúng luôn được sold out rất nhanh ngay sau khi mở bán. Mới đây nhất, buổi hòa nhạc sắp tới “Permission To Dance On Stage” được tổ chức tại thành phố Las Vegas cũng không ngoại lệ, 300.000 vé cho 4 đêm diễn được thông báo đã bán hết sạch.

 

Toàn bộ 300.000 vé cho 4 buổi biểu diễn của concert "Permission to Dance on Stage" đều đã sold out vé. 
Toàn bộ 300.000 vé cho 4 buổi biểu diễn của concert “Permission To Dance On Stage” đều đã sold out.

Không thể mua được vé để xem đêm nhạc thần tượng, người hâm mộ đã quyết định sử dụng số tiền đó một cách thật ý nghĩa. Theo đó, fan Hàn cho biết sẽ quyên góp số tiền dự định mua vé cho các tổ chức từ thiện quốc tế khác nhau. Ngoài ra, họ cũng sẽ gửi chi phí này đến Đại sứ quán Ukraine để giúp đỡ cho trẻ em tại đây. “Dù rất buồn vì không mua được vé nhưng nhờ đó mà tôi lại dư ra một khoản tiền. Tôi quyết định quyên góp nó cho các em nhỏ ở Ukraine. Vốn dĩ dự định dùng số tiền này cho một việc hạnh phúc đó là xem concert nhưng giờ đây tôi nghĩ rằng mình đã làm rất tốt khi dùng số tiền này để lan tỏa năng lượng tích cực đến những người cần nó”, người hâm mộ chia sẻ.

 

Người hâm mộ của BTS đã quyết định dùng tiền mua vé để ủng hộ cho các tổ chức từ thiện. 
Người hâm mộ của BTS đã quyết định dùng tiền mua vé để ủng hộ cho các tổ chức từ thiện.

Hành động ấm áp của các Army đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và một lần nữa ghi lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng. Được biết đây cũng không phải lần đầu tiên fan của BTS làm từ thiện theo hình thức này, trước đó họ cũng quyên góp cho thành phố Daegu sau khi không thể mua được vé cho buổi biểu diễn “Map Of The Soul” của BTS.