Trang chủ Hình ảnh Không khí của Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ G diễn...

Không khí của Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ G diễn ra sự kiện “Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020”

Thảo |

Photo: Minh Ngô

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, “Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020” sẽ chính thức diễn ra. Không khí tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ hiện đang “nóng” hơn bao giờ hết khi người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh đang dần đổ về đây.

 

Sự xuất hiện của khu vực chụp ảnh thực tế tăng cường ảo (AR Photo Booth) vẫn đang thu hút đông đảo khán giả có mặt tại phố đi bộ, đặc biệt là các bạn trẻ. Bằng công nghệ AR hiện đại, người hâm mộ có thể sở hữu những bức ảnh tạo dáng bên cạnh các thần tượng mà mình yêu thích. Đây cũng là một trong những điểm độc đáo chỉ có tại sự kiện “Countdown Lights 2020”.

 

Các bạn trẻ cũng nô nức xếp hàng tham gia chụp ảnh tại AR Photo Booth.

Khu vực này được mở từ ngày 29/12-31/12/2019 chào đón các bạn trẻ đến trải nghiệm AR Photo Booth – “chụp ảnh cùng thần tượng” và đổi tấm vé fanzone để thưởng thức trọn vẹn chương trình.

 

Bên cạnh Photo Booth của Billboard Việt Nam chính là quầy đổi vé của các khán giả may mắn sở hữu tấm vé cho khu vực Superfan Zone tại sân khấu countdown diễn ra vào tối nay. Được biết, đây là khu vực đem lại cho người xem tầm nhìn tốt nhất để khán giả có thể thoả sức thưởng thức đêm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám. Hiện tại đã có không ít khán giả có mặt rất sớm tại khu vực Superfan Zone và mong chờ đêm nhạc bắt đầu.

 

Superfan Zone là khu vực đem lại cho người xem tầm nhìn tốt nhất để thoả sức thưởng thức đêm nhạc “Countdown Lights 2020”.

Tháp đồng hồ của chương trình được đặt ngay tại khu vực trung tâm của Phố đi bộ với hệ thống đèn led được trang bị bốn mặt cùng các hiệu ứng bắt mắt. Trong đêm giao thừa, hơn 60.000 khán giả Sài Gòn sẽ cùng nhau chứng kiến thời khắc chuyển giao sang năm mới qua màn hình đếm ngược của tháp đồng hồ.

 

Tháp đồng hồ với bốn mặt đèn led hiện đại đếm ngược khoảnh khắc đón chào năm mới.

Gây chú ý nhất những ngày gần đây cho người dân thành phố chính là sân khấu ngoài trời cực hoành tráng được dàn dựng ngay trung tâm Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Với hệ thống màn hình led hiện đại, hiệu ứng ánh sáng bắt mắt cùng chất lượng âm thanh được đầu tư kĩ lưỡng, “Countdown Lights 2020” hứa hẹn sẽ đem đến cho hơn 60.000 khán giả có mặt tại sự kiện một đêm Giao thừa đáng nhớ.

 

Màn hình led với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt được dàn dựng ngay trung tâm phố đi bộ Nguyễn Huệ hứa hẹn sẽ đem đến cho hơn 60.000 khán giả có mặt tại sự kiện một đêm nhạc hoành tráng.

Càng gần giờ G, càng có nhiều khán giả đổ về quảng trường Nguyễn Huệ để đón chờ sự kiện mừng năm mới. Được tổ chức lần thứ ba tại phố đi bộ, “Lễ hội ánh sáng Countdown Lights” đã trở thành điểm hẹn để người dân Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhau đón những khoảnh khắc thiêng liêng của đêm Giao thừa.

 

Toàn cảnh Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước thềm sự kiện: